Bảo hiểm thân vỏ ô tô: Những điều cần biết và lưu ý khi mua

NGÀY ĐĂNG: 02/05/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Xe ô tô vốn là tài sản có giá trị lớn nên các chủ xe thường rất quan tâm đến các gói bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm thân vỏ ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm hữu ích sẽ bồi thường những mất mát, thiệt hại do những tác động mạnh va chạm vào xe oto của bạn như vỏ xe, kính chiếu hậu… Giúp bạn bảo vệ tài sản và giảm thiểu tổn thất về tài chính.

Bài viết sau đây, Phú Cường Auto gửi đến bạn các thông tin về bảo hiểm thân vỏ ô tô và những lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô nhé.

I. Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? 

Đối với phương tiện là ô tô, chủ xe phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới vì đây là loại bảo hiểm bắt buộc. Còn bảo hiểm thân vỏ ô tô chỉ là bảo hiểm tự nguyện, chủ nhân của chiếc xe có thể lựa chọn mua hoặc không mua.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là sản phẩm bảo hiểm cho các tổn thất, thiệt hại do những tác động từ bên ngoài mang tính chất không lường trước được như thiên tai, tai nạn bất ngờ, cháy nổ, mất cắp bộ phận hoặc toàn bộ xe…

Tùy từng trường hợp cụ thể được thỏa thuận trong hợp đồng mà khi xảy ra các tổn thất, thiệt hại thì chủ xe sẽ được bồi thường một phần nào đó hoặc toàn bộ xe.

Loại hình bảo hiểm cho thân vỏ xe ô tô này đúng như tên gọi của nó là loại bảo hiểm các bộ phận bên ngoài đặc biệt như vỏ, thân xe , bộ đèn chiếu sáng.

Khi có sự cố gặp nạn xảy ra bất ngờ không kiểm soát được tình hình. Hãy báo ngay cho bên công ty bảo hiểm để xem xét về những thiệt hại để bồi thường.

Gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô này không ép buộc mọi người phải mua, đây là loại hình hoàn toàn tự nguyện. Mức phí sẽ do công ty bảo hiểm đề ra và thỏa thuận với khách hàng để phục vụ chất lượng tốt nhất.

Tuy là loại hình tự nguyện, theo khảo sát phía bảo hiểm tới 80% mọi người đều có gói thân vỏ ô tô này vì lợi ích bảo vệ lâu dài cho chiếc xe ô tô của mình.

Tuy nhiên, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô không phải là loại bảo hiểm mang tính bắt buộc mà hoàn toàn là tự nguyện. Với mức phí bảo hiểm cũng phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa công ty bảo hiểm và khách hàng. 

Hiện nay, có 2 loại bảo hiểm thân vỏ ô tô phổ biến là:

 • Bảo hiểm mức miễn bồi thường có khấu trừ.
 • Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới.

II. Tại sao nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi các tình huống tai nạn bất ngờ có thể xảy ra gây tổn thương cho ô tô.

Do đó, việc mua bảo hiểm thân vỏ sẽ hạn chế phần nào tổn thất mà chủ sở hữu phải bỏ ra để sửa chữa lại xe trong trường hợp tai nhạn bất ngờ hoặc chủ xe tự gây ra các tổn thất không mong muốn mà không có tác động của bên thứ ba.

Những nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng đến thân xe như:

– Lái mới chưa có kinh nghiệm nên có thể mắc phải những lỗi lái xe cơ bản.

– Tại nạn bất ngờ do thiên nhiên tác động.

– Các vụ tai nạn bất ngờ xảy ra khi lưu thông trên đường.

– Hỏa hoạn, cháy nổ, chìm xe, bị các vật thể khác rơi vào,…

Những người mới sử dụng ô tô, chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của mình tốt nhất nên mua bảo hiểm thân vỏ, để giảm bớt tổn thất nếu xảy ra tai nạn. Ngay cả những tài xế lâu năm, nếu cẩn thận vẫn có thể mua thêm bảo hiểm thân vỏ để hạn chế thiệt hại khi gặp sự cố bất ngờ. 

III. Bảo hiểm thân vỏ có các hình thức cơ bản nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm thân vỏ nhưng nhìn chung có 5 loại bảo hiểm thân vỏ phổ biến dưới đây:

 • Bảo hiểm cơ bản
 • Bảo hiểm mất cắp phụ tùng
 • Bảo hiểm thủy kích
 • Bảo hiểm cháy nổ
 • Bảo hiểm toàn bộ

Mỗi loại bảo hiểm sẽ có phúc lợi khác nhau, cụ thể:

 • Đối với loại bảo hiểm thân vỏ ô tô cơ bản: bảo vệ quyền lợi của chủ xe trong những trường hợp xe có hư hỏng, xảy ra va chạm thân vỏ hay máy móc. Trên thực tế, gói bảo hiểm cơ bản thường được mua kèm với gói bảo hiểm mất cắp phụ tùng hoặc bảo hiểm thủy kích hoặc bảo hiểm cháy nổ.
 • Bảo hiểm mất cắp phụ tùng: người mua gói bảo hiểm này có thể được bồi thường khi bất kỳ loại phụ tùng nào trên xe bị trộm cắp. Hiện các phụ tùng ở các dòng xe tầm trung trở lên có giá khá cao, do đó tình trạng trộm cắp xảy ra ngày càng thường xuyên hơn.
 • Bảo hiểm thủy kích (ngập nước): người sở hữu loại bảo hiểm này có khả năng được chi trả chi phí sửa chữa xe do tình trạng ngập nước gây ra.
 • Bảo hiểm cháy nổ: chủ xe sở hữu loại bảo hiểm này sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng với thiệt hại xảy ra khi xe gặp phải sự cố cháy nổ xuất phát từ nguyên nhân khách quan bên ngoài hoặc do chính chiếc xe gây ra.
 • Bảo hiểm toàn bộ: đây là cấp độ bảo hiểm cao nhất. Theo đó, công ty bảo hiểm phải chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa xe từ thân vỏ, máy móc, mất cắp, thủy kích, cháy nổ hay khi khách hàng gặp sự cố.

IV . Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu?

Phí bảo hiểm thân vỏ thường được tính trên giá trị xe (dựa trên tỷ lệ phần trăm nhân với giá trị hóa đơn của xe).

Cách tính như sau:

– Nếu là xe mới thì giá trị xe được tính theo giá niêm yết của hãng trên thị trường.

– Đối với xe cũ, giá trị xe được tính như sau: (tỷ lệ phần trăm khối lượng còn lại tối thiểu của xe) * (giá trị xe mới 100%). Trong số đó, phần trăm sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe như sau:

 • Đối với xe đã sử dụng từ 1-3 năm, mức thuế là 85%.
 • Đối với xe đã sử dụng từ 3-6 năm, mức thuế là 70%.
 • Đối với xe đã sử dụng từ 6-10 năm, mức thuế là 70%.

Ghi chú: Nếu xe đã sử dụng 10 năm thì tỷ lệ chất lượng xe là 40%.

Ngoài ra, mức chiết khấu là 500.000 đồng/vụ đối với ô tô không sử dụng kinh doanh vận tải và 1.000.000 đồng/vụ đối với ô tô sử dụng cho mục đích kinh doanh.

IV. Những lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

1. Chọn công ty bảo hiểm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp bảo hiểm thân vỏ ô tô, chủ xe cũng có nhiều lựa chọn. |

Do đó, khi quyết định ký kết hợp đồng, chủ xe nên cân nhắc lựa chọn công ty dựa trên các tiêu chí: lịch sử lâu đời, sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, quy trình bồi thường và xử lý hợp đồng.

2. Lưu ý về mức miễn thường

Mức miễn thường là mức giới hạn mà công ty bảo hiểm sẽ không phải chịu trách nhiệm trong trường hợp xe của khách hàng xảy ra tổn thất. Bảo hiểm Thân vỏ Ô tô có 2 loại miễn thường là miễn thường có khấu trừ và không khấu trừ.

Khi có tổn thất xảy ra, chủ xe phải trả chi phí nếu thiệt hại ở dưới mức phí bảo hiểm quy định là miễn thường có khấu trừ.

Nếu tổn thất lớn hơn mức quy định của bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một nửa phần hư tổn, phần còn lại chủ xe phải chi trả theo mức miễn thường đã được đề ra.

Ở loại miễn thường không khấu trừ, nếu tổn thất dưới mức miễn thường, chủ xe sẽ chi trả chí. Trường hợp tổn thất ở trên mức miễn thường, công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả 100%.

Mức miễn thường của bảo hiểm thân vỏ ô tô

Miễn thường là mức chi phí mà người mua bảo hiểm sẽ chia sẻ với công ty bảo hiểm khi có thiệt hại xảy ra với xe ô tô. Các loại miễn thường bao gồm:

 • Miễn thường có khấu trừ: Nếu chi phí thiệt hại của ô tô ở dưới mức miễn thường, chủ xe sẽ phải tự chi trả. Nếu chi phí thiệt hại lớn hơn mức miễn thường bảo hiểm quy định, chủ xe sẽ chi trả theo mức miễn thường đã được đề ra, công ty sẽ chi trả phần còn lại.
 • Miễn thường không khấu trừ: Nếu chi phí tổn thất dưới mức miễn thường bảo hiểm quy định, chủ xe sẽ phải tự chi trả. Nếu thiệt hại ở trên mức miễn thường, công ty bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ.

3. Ai nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô

Khoản khấu trừ thường là giới hạn mà công ty bảo hiểm không chịu trách nhiệm nếu xe của khách hàng bị mất. Có hai loại bảo hiểm thân vỏ ô tô, loại thường có khấu trừ và không khấu trừ.

Miễn thường có khấu trừ là loại miễn thường mà khi có tổn thất xảy ra, chủ xe phải trả chi phí nếu thiệt hại ở dưới mức phí quy định của bảo hiểm.

Còn nếu tổn thất lớn hơn mức quy định của bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả một nửa phần hư tổn, phần còn lại chủ nhân của chiếc xe phải chi trả theo mức miễn thường đã được đề ra.

Miễn thường không khấu trừ là loại miễn thường mà khi tổn thất xảy ra có mức phí phải chi trả dưới mức miễn thường, chủ xe sẽ chi trả chúng. Còn nếu tổn thất cao hơn mức miễn thường, công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100%.

4. Nghiên cứu kỹ hợp đồng bảo hiểm

Đây là điều rất quan trọng mà bạn cần lưu ý để tránh những rủi ro đáng tiếc, bởi vì mọi yêu cầu bồi thường của bạn sẽ không được giải quyết nếu hợp đồng bảo hiểm thân vỏ ô tô còn hiệu lực.

Bên cạnh đó, mọi tranh chấp giữa bạn và công ty cũng sẽ được giải quyết theo quy định trong hợp đồng.

V. Thời hạn bảo hiểm thân vỏ ô tô bao lâu?

Bảo hiểm thân vỏ là loại bảo hiểm tự nguyện nên người mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có thể thỏa thuận về thời hạn bảo hiểm.

Thông thường, bảo hiểm thân vỏ có thời hạn 01 năm bởi giá xe hàng năm đều có sự biến động, gián tiếp ảnh hưởng đến giá trị của hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài ra các công ty bảo hiểm cũng chấp nhận thiết kế gói bảo hiểm thân vỏ có thời hạn dưới một năm và trên một năm. Trường hợp tham gia bảo hiểm từ 02 năm trở lên có thể được giảm phí tùy theo hãng bảo hiểm.

Trường hợp tái mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của công ty công ty bảo hiểm, các giám định viên của công ty sẽ thẩm định hao mòn so với thời điểm trước để định giá xe còn lại, từ đó xác định mức phí bảo hiểm trong giai đoạn tiếp theo.

VI. Công ty bảo hiểm sẽ dựa trên cơ sở nào để định giá xe tham gia bảo hiểm?

Thông thường, các công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại vật chất mà xe tham gia bảo hiểm gặp phải khi:

 • Va, lật đổ, lệch trọng tâm, chìm hoặc rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi trúng, va chạm vào hoặc do hành vi phá hoại của người khác.
 • Do sự cố hỏa hoạn hoặc cháy nổ.
 • Những sự cố bất khả kháng do thiên nhiên gây ra.
 • Mất xe do trộm cắp, cướp.

Bên cạnh các điều khoản về bảo hiểm vật chất xe ô tô thì còn có các điều kiện bổ sung khác, chẳng hạn: thủy kích, lựa chọn cơ sở sửa chữa xe, phụ tùng vật tư thay mới,…

Do đó, các chủ xe hãy tiến hành thỏa thuận với bên công ty bảo hiểm để thêm vào các điều khoản bổ sung.

Ngoài ra, mức giá để mua bảo hiểm thân vỏ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian sử dụng, giá thành của xe,… do đó, nó không có một mức giá chung.

Hướng dẫn tính phí bảo hiểm thân vỏ ô tô

Thông thường, giá bảo hiểm thân vỏ ô tô của các công ty bảo hiểm dao động từ 1.4% – 2.0% giá trị của xe tùy vào điều khoản bồi thường mà các bên đã thỏa thuận.

Chẳng hạn: một chiếc xe mới hoàn toàn, có giá 500 triệu, mức phí bảo hiểm được nhận là 1.4% thì giá bảo hiểm thân vỏ sẽ tính như sau: 1.4% x 500 = 7 triệu đồng.

Như vậy, không có mức giá bảo hiểm thân vỏ ô tô chung mà phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: thời gian sử dụng xe, loại xe và giá trị của xe.

VI. Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô của hãng nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm thân vỏ ô tô với nhiều mức phí khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo một số hãng bảo hiểm uy tín sau:

1. Bảo hiểm Bảo Việt

Chương trình Bảo hiểm ô tô Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách và được xem là bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay.

Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

 • Nhiều chương trình ưu đãi chi phí cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô.
 • Bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe.
 • Người mua bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ được hưởng rất nhiều mức bảo hiểm tùy theo từng gói dịch vụ.
 • Phí bảo hiểm phù hợp và tùy theo lựa chọn của khách hàng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt thuộc tập đoàn Bảo Việt hiện đang nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

2. Bảo hiểm BIC

Bảo hiểm vật chất xe: là loại hình bảo hiểm tự nguyện với phạm vi và quyền lợi bảo hiểm khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng thêm như

Thiệt hại vật chất xe do thiên tai, tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp: đâm va, lật đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn/cháy, nổ; giông bão lũ lụt, mất toàn bộ xe do trộm, cướp …

Những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm: ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm khi xe bị thiệt hại do các nguyên nhân trên; chi phí bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất; chi phí giảm định để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất.

Quyền lợi bổ sung:

 • Bảo hiểm sửa chữa tại gara tự chọn (ĐKBS-01)
 • Bảo hiểm mới thay cũ (ĐKBS-03)
 • Bảo hiểm đối với chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (ĐKBS-04)
 • Bảo hiểm thủy kích (ĐKBS-05)
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cho xe lưu hành tạm thời (ĐKBS-09; 16)
 • Bảo hiểm mất cắp bộ phận (ĐKBS-14)

3. Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe:

 • Chi phí sửa chữa đối với trường hợp xe bị tổn thất bộ phận, Bảo Minh sẽ bồi thường 100% chi phí sửa chữa.
 • Sửa chữa tại garage tự chọn.
 • Bảo hiểm mất cắp bộ phận.
 • Bảo hiểm thủy kích, chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa xe.
 • Không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới.
 • Bồi thường cả với xe hoạt động ngoài lãnh thổ Việt Nam.

4. Bảo hiểm PVI (dầu khí)

Điều khiển một phương tiện giao thông, bạn sẽ không thể lường trước được những tai nạn giao thông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và chính bạn. Bảo hiểm ô tô PVI sẽ đồng hành và giúp bạn luôn vững tâm trên mọi hành trình.

 • Thủ tục bồi thường bảo hiểm ôtô một các nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Hệ thống Garage đạt chuẩn trên toàn quốc.
 • Giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác và thỏa đáng.
 • Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.
 • Bồi thường thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được.
 • Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích.

 

5. Bảo hiểm Liberty Mutual Insurance

Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất không thể không kể đến Liberty Mutual Insurance, chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô cao cấp với nhiều tiện ích như:

 • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích.
 • Sửa chữa tại garage chính hãng.
 • Thay mới phụ tùng chính hãng, mới 100%.
 • Bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 2 lần/năm.
 • Bồi thường xe mới 100% cho xe bị tổn thất toàn bộ hoặc 75% trong năm đầu tiên.
 • Yêu cầu bồi thường chỉ với một cuộc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7.

6. Bảo hiểm bưu điện PTI.

PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:

 • Đâm, va, lật, đổ.
 • Hoả hoạn, cháy, nổ.
 • Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở.
 • Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe.
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
 • Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ quy định tại Quy tắc.
 • Ngoài ra PTI còn hỗ trợ những chi phí cần thiết và hợp lý nhằm:
 • Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • Chi phí đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (trừ trường hợp có thỏa thuận khác bằng văn bản)
 • Giám định tổn thất.


Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến Bảo hiểm Thân vỏ Ô tô. Hãy luôn đọc kỹ mọi thông tin trên hợp đồng bảo hiểm để nhận những quyền lợi tốt nhất, phù hợp với khả năng chi trả của bạn khi tham gia Bảo hiểm Thân vỏ Ô tô.

Mong rằng những thông tin trên, giúp khách hàng lựa chọn cho mình một bảo hiểm tốt nhất cho chiếc xe của mình nhé. 

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Otophucuong.vn

(Bài viết cập nhật: 04/5/2024)