Xe

Công Ty TNHH Ô Tô Phú Cường

Công ty TNHH Cơ Khí Ô Tô Phú Cường thành lập từ năm 2013 và được biết đến là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất đi đầu về mô hình Siêu thị xe tải tại Việt Nam, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI, SUZUKI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, VINAMOTOR.

Kể từ khi thành lập đến nay, Ô tô Phú Cường luôn cố gắng để hòa nhập cùng dòng phát triển sôi động của ngành vận tại trong và ngoài nước bằng việc cung cấp tối đa các phương tiện chuyên chở hàng hóa chất lượng, cập nhật xu hướng xe mới nhất, đa dạng hóa sản phẩm từ mẫu mã, kiểu dáng đến các phụ tùng nhỏ trong xe.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các bác tài Việt Nam trên mọi nẻo đường, Ô tô Phú Cường luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu không chỉ qua việc cung cấp các dòng xe mới, chất lượng cao mà còn luôn luôn hoàn thiện về chất lượng phục vụ, tối ưu hóa chế độ vay vốn, hậu mãi và chuyên nghiệp hóa chính sách bảo dưỡng.

Ô tô Phú Cường hiện có 7 showroom với đội ngũ quản lý, nhân viên tại các trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ luôn sẵn sàng phục vụ và xử lý mọi vấn đề của quý khách hàng.

Ô tô Phú Cường cam kết luôn lấy phương châm “Tận tâm đồng hành cùng khách hàng” để đem đến cho các bác tài Việt Nam những sản phẩm ưu việt và trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, Ô tô Phú Cường cũng cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền vận tải Việt Nam nói chung và sự phát triển của từng khách hàng sử dụng sản phẩm ô tô tại Phú Cường nói riêng.

Giới thiệu
Giới thiệu

Thân gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng của Ô tô Phú Cường đã tin tưởng và lựa chọn các dòng xe tải tại Phú Cường để làm người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đối với cá nhân tôi, mỗi chiếc vô lăng của người tài xế không chỉ đơn thuần là một chiếc xe hay một công việc kiếm tiền mà đó còn là cả một gia tài, một cuộc sống của rất nhiều người thân trong gia đình.

Do đó, với tư cách là Giám đốc ô tô Phú Cường, tôi đặt sứ mệnh của mình lên cả logo công ty để luôn nhắc nhở toàn thể công ty phải hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, từng dịch vụ bằng sự Kiên nhẫn (Patient) bền bỉ học hỏi nhằm phát triển mỗi ngày về đạo đức và kỹ năng của từng Nhân viên (People) và nâng cao chất lượng của từng Sản phẩm (Product). Không chỉ riêng tôi mà toàn thể cán bộ nhân viên công ty Ô tô Phú Cường mong muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại Thịnh vượng (Prosperous) cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

- Ông Trần Trung Thanh -

Giám đốc công ty TNHH Cơ Khí Ô tô Phú Cường