Cách sang số xe ô tô: Hướng dẫn chi tiết vào số sàn, số tự động

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Cách sang số xe là một kỹ năng quan trọng cần phải nắm vững khi lái xe số sàn. Sang số đúng cách sẽ giúp xe vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho người lái và người tham gia giao thông. 

Để sang số xe một cách nhanh chóng, dễ dàng cho người mới cần nhiều yếu tố và kinh nghiệm khi lái xe. Bài viết dưới đây, Phú Cường Auto gửi đến bạn các thông tin cũng như hướng dẫn cách sang số xe một cách chi tiết nhất nhé.

I. Cách sang số xe số sàn và tự động

1. Cách vào số xe số sàn

a. Ý nghĩa của các ký hiệu trên cần số xe ô tô số sàn

Về cơ bản, các ký hiệu của xe số sàn có ý nghĩa như sau:

 • Số trung gian: ký hiệu 0 hoặc N (Neutral).
 • Số tiến: ký hiệu số 1, 2, 3, 4, 5,…
 • Số lùi: ký hiệu R (Reverse).

Thông thường cách bố trí số trên cần cũng khá đơn giản và dễ thuộc:

 • Hàng trên gồm những số lẻ như: 1, 3, 5,…
 • Hàng dưới gồm các số chẵn: 2, 4, 6,…
 • Cần số nằm giữa được mặc định là số trung gian.
 • Số lùi R (Reverse) được quy định tùy theo đời xe. Tùy trường hợp, số R sẽ nằm trên, dưới hoặc cùng hàng với số trung gian.

b. Cách vào số xe số sàn

Trước khi chạy xe ô tô số sàn, bạn hãy chỉnh ghế sao cho tư thế ngồi thoải mái nhất, sau đó chỉnh gương chiếu hậu để quan sát rộng và thắt dây an toàn. Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để lái xe:

Bước 1: Chân trái tài xế cần đạp hết chân côn.

Bước 2: Kiểm tra xem cần số đã về vị trí N hay chưa. Nếu chưa, bạn hãy chuyển về vị trí N ở ngay điểm giữa của chữ H.

Bước 3: Chân trái giữ đạp chân côn, tay phải bật chìa khóa để nổ máy xe. Sau khi xe đã nổ máy, bạn có thể nhả chân côn.

Bước 4: Chân trái đạp chân côn, tay phải gạt cần số để về số 1 và bắt đầu chạy xe.

Bước 5: Chân trái từ từ nhả chân côn. Lúc này, bạn không nên nhả nhanh vì xe có thể bị giật và tắt máy. Tốt nhất hãy đợi xe bắt đầu lăn bánh thì mới nhả hết chân côn, còn chân phải bắt đầu đạp nhẹ chân ga.

 • Bước 6: Khi xe chạy tới tốc độ khoảng 15 – 20km/h, chân trái tiếp tục đạp chân côn đến hết hành trình, rồi gạt cần số sang số 2, sau đó từ từ nhảy chân côn đồng thời đạp nhẹ chân ga. Nếu cần chuyển sang các số khác, bạn hãy lặp lại bước 6.

c. Kinh nghiệm đi xe số sàn đúng cách

Ngoài việc áp dụng các cách vào số xe số sàn khi vận hành phương tiện, người mới tập lái cũng nên lưu ý tham khảo những kinh nghiệm sau để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường:

Phối hợp nhuần nhuyễn giữa chân côn và chân ga được xem là “tinh túy” trong cách chạy xe hơi số sàn. Khi chuyển số, người lái nên thực hiện đúng nguyên tắc “côn ra ga vào”. Trước hết, giảm ga và đạp chân côn hết cỡ.

Sau đó lên hoặc hạ cấp số tuỳ theo ý muốn, rồi từ từ nhả chân côn, tăng chân ga đến khi xe đạt vận tốc như mong đợi. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật này, xe sẽ chạy khỏe, không bị ì, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ ly hợp và hộp số.

Không nên để số khi dừng đèn đỏ vì xe sẽ dễ bị trôi theo quán tính gây ra tai nạn.

Nên có thời gian chờ làm nóng động cơ khi nổ máy vào buổi sáng trước khi di chuyển.

Vù ga về số (rev matching – đạp nhanh ga trong lúc đang cắt côn về số) bằng cách cắt côn, trả cần về số thấp, đạp nhanh chân ga (trong lúc vẫn đang cắt côn), rồi thả côn như bình thường.

Xác định thời điểm để về số N (đặc biệt không về số N khi xe đang xuống dốc).

Với xe số tự động, việc về số N khi dừng đèn đỏ không có lợi cho xe. Nhưng với xe số sàn thì rất cần thiết. Việc chuyển xe về số N sẽ giúp tách hộp số và ly hợp.

Nhờ đó vòng bi của xe không phải tiếp xúc với phần lò xo trong ly hợp. Các chi tiết sẽ bền hơn

Không lạm dụng phanh tay, đặc biệt trong lúc xe đang chạy vì phanh tay chỉ có nhiệm vụ giữ xe đứng yên khi đã dừng.

Vào cua đúng kỹ thuật an toàn (tuyệt đối không về số trước khi cua mà phải đợi khi cua xong mới trả về số khi xe đã đi chậm).

Ly hợp chính là cầu nối giữa động cơ và hộp số. Chân côn có nhiệm vụ điều khiển quá trình ngắt ly hợp để xe có thể dừng mà động cơ vẫn hoạt động.

Do vậy, việc gác chân lên bàn đạp côn có thể tạo ra lực khiến bố ly hợp không khớp với động cơ, dẫn đến trượt ly hợp. Hậu quả trượt ly hợp là công suất không được truyền tải đủ, nhiên liệu bị tiêu hao nhiều và đặc biệt là làm ly hợp bị mòn nhanh hơn.

2. Cách vào số xe số tự động

Một vài người bắt đầu tập lái xe số tự động sẽ hơi bỡ ngỡ trong việc nhớ và cách để có thể vào được số xe ô tô tự động. Nên việc nhớ các ký hiệu trên xe sẽ giúp bạn vào số xe ô tô tự động một cách dễ dàng hơn.

a. Ý nghĩa của các ký hiệu trên cần số xe ô tô số tự động

Theo thời gian, ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển với những cuộc cách mạng lớn về thiết kế, động cơ, tiện nghi, tính năng an toàn… và hộp số tự động là một trong số đó. So với xe số sàn thì xe số tự động vượt trội hơn về tính an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, cần số ô tô tự động có nhiều ký hiệu hơn và được viết tắt bằng tiếng Anh.

Các loại cần số ô tô số tự động khác nhau

Trên cần số ô tô tự động về cơ bản sẽ có các ký hiệu D, R, N, P với ý nghĩa như sau:

– D (Drive): Biểu thị cho số tiến.

– R (Reverse): Biểu thị cho số lùi.

– N (Neutral): Biểu thị cho số “mo” (số 0).

– P (Park): Biểu thị cho đỗ xe.

Bên cạnh đó, mỗi dòng xe và hãng xe khác nhau sẽ có thêm các ký hiệu như M, OD, L, B, S, D1, D2 với ý nghĩa cụ thể sau:

– M (Manual) (+/ -): Trong đó, dấu (+) là tăng số và dấu (-) là giảm số.

– OD (Overdrive): Đây là chế độ lái dùng trong trường hợp xe đổ đèo.

– L (Low): Chế độ lái nên dùng khi xe chở nặng hoặc khi xe lên/xuống dốc.

– B (Brake): Có chức năng tương tự chế độ L để hạn chế tình trạng rà phanh.

– S (Sport):  Đây là chế độ lái mang lại cảm giác lái mạnh mẽ và bốc hơn và được trang bị trên các dòng xe có phong cách thể thao.

– D1 (Drive 1), D2 (Drive 2)… : Theo đánh giá của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về ô tô đây là chế độ hỗ trợ đổ đèo rất an toàn. Ngoài ra, chế độ D1, D2 cũng giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trên điều kiện địa hình phức tạp.

b. Cách vào số xe số tự động

Bước 1: Cắm chìa khoá vào ổ và khởi động xe

– Đặt chân lên phanh.

– Đạp hết chân phanh

– Thả phanh tay.

Bước 2: Chuyển xe sang chế độ lái phù hợp

Hãy điều chỉnh xe sang chế độ di chuyển phù hợp mà bạn mong muốn. Có thể tham khảo lại phần ý nghĩa các ký hiệu cần nhớ khi trong hướng dẫn xe số tự động ở phần đầu bài viết này.

Chẳng hạn có thể chọn xe số tiến (D) hay lùi (R) tùy vào trạng thái mà bạn đang đỗ xe.

– Nếu bạn đang lái xe về phía trước, chuyển số sang số D.

– Nếu bạn đang muốn lùi xe hoặc lùi xe ra khỏi điểm đỗ thì chọn (R).

– Nếu bạn đang lùi xe, đầu tiên hãy kiểm tra gương chiếu hậu, đặt tay lên ghế hành khách và quay đầu sang phải để nhìn về phía sau.

Bước 3: Nhấc chân ra khỏi phanh và cảm nhận chiếc xe đang di chuyển

Chân phải đạp phanh và dần dần hạ hết tay phanh, quan sát trước sau cẩn thận bằng gương chiếu hậu trước khi cho xe di chuyển.

Bỏ chân ra khỏi phanh và từ từ nhấn chân ga để xe tăng tốc, cảm nhận xe di chuyển, tăng tới tốc độ mong muốn, phù hợp với luật giao thông.

Bỏ chân ra khỏi phanh.

Bước 4: Tăng tốc xe

– Bạn nên tăng tốc độ phù hợp trong đoạn đường của bạn. Nếu bạn đang đi trên đường thì phải chấp hành luật giao thông và một quy tắc nên nhớ là đi cùng vận tốc với các phương tiện khác.

-Nếu các phương tiện  khác đi nhanh hơn nhiều so với giới hạn tốc độ thì bạn cũng nên tăng tốc một chút để không cảm thấy lạc lõng.

Lái xe quá chậm cũng nguy hiểm tương tự như việc lái xe quá nhanh.

-Tăng tốc độ bình tĩnh và đừng đẩy chân ga quá mạnh vì có thể gây nguy hiểm.

Bước 5: Dừng đỗ xe

Sử dụng chân phải đạp chân phanh cho đến khi xe dừng hẳn, kéo phanh tay và chuyển cần số về P, sau đó tắt động cơ.

Tìm một chỗ đậu xe tốt, và dừng xe của bạn bằng cách đặt chân lên phanh.

c. Kinh nghiệm đi xe số tự động đúng cách

Việc điều chỉnh ghế, vô lăng hay gương chiếu hậu khi đang di chuyển sẽ rất dễ khiến bạn bị phân tâm. Đây là lý do tại sao trước khi lên xe cần kiểm tra và điều chỉnh cẩn thận vị trí ghế, vô lăng và gương chiếu hậu.

Xe số tự động được thiết kế để giúp người lái xe thuận tiện, dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu không làm quen kỹ với xe thì sẽ rất khó có thể thao tác được dễ dàng trong quá trình di chuyển.

Trước khi lên xe, người lái xe cần kiểm tra và điều chỉnh cẩn thận vị trí ghế, vô lăng và gương chiếu hậu. Trong khi di chuyển, nếu thấy cần điều chỉnh thì phải dừng xe vào lề đường sau đó mới điều chỉnh xe.

So với xe số sàn, chân côn của xe số tự động đã được loại bỏ. Do vậy, tài xế không cần phải dùng chân bên trái để điều khiển xe.

Khi lái xe số tự động, chỉ cần dùng chân phải để kiểm soát cả chân ga và chân phanh. Việc sử dụng cả 2 chân có thể dẫn đến trường hợp đạp nhầm cả 2 cùng lúc dễ gây tai nạn.

Chuyển số từ D về N khi xe đang di chuyển có thể làm giảm tuổi thọ của hộp số và gây nguy hiểm cho tài xế. Chuyển về số N, đặc biệt là khi lên dốc, dừng đèn đỏ sẽ khiến người lái khó kiểm soát xe, xe có thể bị chạy trớn lên trước.

Chú ý đến đèn báo vị trí cần số trên bảng điều khiển. Nếu đèn nhấp nháy khi xe đang di chuyển, đó có thể là dấu hiệu hộp số gặp vấn đề.

Không chỉ riêng xe số tự động mà với bất kỳ dòng ô tô nào, bạn cũng cần phải nằm lòng thật kỹ điều này. Mặc dù xe số tự động được thiết kế giúp người lái xe thuận tiện, thoải mái hơn.

Việc sử dụng dép sẽ khiến chân dễ bị trơn trượt, ảnh hưởng đến quá trình đạp ga và phanh. Đặc biệt khi lái xe, nếu bạn dùng giày cao gót sẽ khiến gót giày dễ bị mắc vào tấm lót sàn làm người lái xe phản ứng chậm trong việc chuyển từ chân ga sang chân phanh không nên đi giày cao gót.

II. Kỹ thuật lái xe số sàn không bị giật khi khởi động

Người lái cần tuân thủ theo trình tự sau đây nếu không muốn xe số sàn giật khi khởi động:

Bước 1: Người lái cần hạ phanh tay và đạp hết chân côn trước khi tiến hành khởi động xe và cho xe lăn bánh.

Bước 2: Nếu cảm nhận bất cứ sự chuyển động nào đang diễn ra dù là nhỏ nhất thì nhanh chóng đạp phanh. Sau đó bắt đầu khởi động xe bằng cách để chân trái đạp hết côn và đồng thời sử dụng tay phải đẩy cần lên vị trí số 1.

Kết hợp nhả từ từ chân côn và mớm ga là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi lái xe hơi số tay

Bước 3: Để không rơi vào tình trạng chết máy bạn cần nhả côn từ từ, đồng thời chân phải chuyển sang chân ga và nhả côn cho tới khi nhận thấy chiếc xe từ từ lăn bánh. Tại thời điểm này bạn cũng có thể thực hiện nhả tay phanh nếu trước đó quên.

Bước 4: Để vòng tua máy vượt qua chế độ chạy không tải bạn nhấn chân ga một cách nhẹ nhàng và tiếp đến là nhả chân côn sau đó nhẹ nhàng đạp thêm ga ở mức độ vừa đủ.

Bước 5: Tiếp tục đạp chân ga và bỏ hoàn toàn chân côn để tiếp tục di chuyển đều trên đường.

III. Các cách chạy xe số sàn không bị tắt máy giữa đường

Dưới đây là 6 cách chạy xe số sàn không bị tắt máy giúp người lái tránh được những tình huống thường gặp gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

1. Khi xe dừng

Khi xe dừng lại hẳn, người điều khiển bắt buộc phải trả về số 1 nếu vẫn muốn tiếp tục di chuyển. Trong trường hợp tắc đường, người lái không nên chuyển sang số 2 ngay mà hãy rà côn để giảm tốc và tránh tình trạng xe bị chết máy.

Khi đường thông thoáng và xe di chuyển dễ dàng, người điều khiển có thể chuyển sang số 2.

Lưu ý: Khi chuyển số, người điều khiển hãy chuyển theo thứ tự lần lượt các số 1 – 2 – 3 – 4 – 5 và tránh nhảy số khiến xe không đủ lực kéo và gây mất an toàn.

Trước khi sang số lớn, xe cần phải chạy nhanh hơn để lấy đà, còn khi xe chạy chậm thì trở về số thấp tương ứng để đảm bảo lực kéo. Người lái tránh điều khiển xe ở tốc độ chậm với số lớn để hạn chế tình trạng phương tiện bị rung lên khi tăng ga.

2. Khi xe đi chậm

Đối với ô tô đang di chuyển với tốc độ 5 – 10 km/h, người lái chuyển sang số 2. Trong trường hợp xe đang lên dốc cao thì người lái phải tăng ga nhẹ để đồng tốc máy, sau đó mới từ từ nhả côn.

Lưu ý: Việc đạp mạnh phanh khi phương tiện đang di chuyển chậm rất dễ khiến xe bị tắt máy đột ngột, gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

Vì thế, người lái nên rà phanh nhẹ nhàng cho đến khi xe đạt được vận tốc an toàn rồi mới cắt côn. Tuy nhiên, việc này cũng tùy thuộc vào tình huống thực tế. Nếu trong trường hợp khẩn cấp thì người lái không nên cắt côn.

 

3. Khi đi ở số 1 và 2

Khi xe đang di chuyển ở số 1 và 2 nhưng không đủ đà để di chuyển, người lái cần phối hợp thật tốt chân côn và chân ga để tránh tình trạng xe bị giật hoặc chết máy, đồng thời không được kéo dài và lạm dụng rà côn quá đà.

Sau khi xe đã bắt đầu đủ đà để di chuyển, người điều khiển có thể chuyển sang số 3.

4. Khi xe đi ở số 3

Từ số 3 trở đi thì ô tô thường sẽ ít bị tắt máy hơn, trong tình huống cần giảm tốc độ, người điều khiển xe nên rà phanh từ từ rồi cắt côn ngay để về số thấp hơn. Việc đạp phanh trước khi cắt côn là để đảm bảo xe không bị tắt máy giữa chừng.

5. Khi xe leo dốc

Một trong những cách chạy xe số sàn không bị tắt máy khi đang lên dốc là đạp chân phanh, nhả côn từ từ cho đến khi xe và vô lăng rung lên. Sau đó, người lái cần giữ nguyên chân côn và thả nhẹ chân phanh.

Lưu ý: Không được thả phanh và chân ga ra ngay lập tức vì sẽ khiến cho xe bị chết máy. Về kỹ thuật côn này, người điều khiển ô tô cần phải tập luyện nhiều để quen cảm nhận với ba bộ phận: chân côn, chân ga và phanh xe.

6. Khi xe vào cua

Khi xe vào cua tại vị trí ngã tư vuông góc với vận tốc khoảng 50km/h trở xuống thì người lái nên đạp côn trước, sau đó rà phanh nhằm giảm tốc độ xe và tránh đạp nhầm chân ga.

Sau khi ra khỏi cua mà xe bị giảm tốc độ nhiều thì người điều khiển nên về số, còn nếu xe vẫn di chuyển nhanh thì chỉ cần tăng ga như bình thường để xe tiếp tục chạy. Trong trường hợp xe vào cua với vận tốc chậm thì người lái không cần phải đạp côn.

Khi xe vào cua ở những cung đường cong thì người lái không nên đạp côn, đặc biệt khi phương tiện đang đạt vận tốc lớn bởi điều này sẽ khiến xe mất thăng bằng, không bám mặt đường và có thể gây ra tai nạn.

Người lái tuyệt đối không được về số trước khi ôm cua mà phải đợi khi cua xong, xe giảm tốc độ thì mới trả về số.


Như vậy, trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách sang số xe số sàn và tự động mà Phú Cường Auto gửi đến các bác tài. Hy vọng đã có thể giúp ích cho các bác tài trong quá trình chuyển trên đường và an toàn hơn.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Tháng 6 mua xe tải – Đến ngay Ô tô Phú Cường!

Ô tô Phú Cường chào đón tháng 6 với đa dạng dòng xe tải mới từ dưới 1 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dù bạn cần xe tải nhỏ gọn cho việc di chuyển trong thành phố hay xe tải lớn để chuyên chở hàng hóa đường dài, Ô tô Phú Cường đều có sẵn những lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, Ô tô Phú Cường còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này:

 • Giảm giá trực tiếp trên giá xe
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành chính hãng dài hạn

Hãy đến ngay Ô tô Phú Cường để trải nghiệm những dòng xe tải mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho tất cả các dòng xe.

Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi, giúp bạn sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

Otophucuong.vn