Kinh doanh xe tải bán đồ ăn: Thông tin và giấy tờ phải có

NGÀY ĐĂNG: 04/04/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Thời gian gần đây, những chiếc xe tải lưu động chở thực phẩm tươi sống, hải sản, cá thịt, rau củ quả, hàng đông lạnh đang được khách hàng sử dụng khá nhiều tại Hồ Chí Minh. Vừa thuận tiện, linh hoạt và phù hợp với mọi ngành hàng hiện nay.

Đây là mô hình kinh doanh mới đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Bán hàng trên xe tải lưu động có phải đăng ký kinh doanh không? Làm sao để những chiếc xe này lưu thông đúng quy định pháp luật?. Sau đây, Phú Cường Auto sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc cũng như đưa những thông tin giá trị cho khách hàng.

I. Bán hàng trên xe tải lưu động có cần đăng kí kinh doanh không

1. Theo quy mô theo mô hình một người

Nếu bạn chỉ kinh doanh trên 1 xe tải và 1 người duy nhất là bạn thực hiện hoạt động đó thì bạn sẽ không phải đăng ký kinh doanh. Bởi theo Điều 3 Nghị định 39/2007/NĐ-CP, các hoạt động thương mại mang tính cá nhân như buôn bán hàng rong, bán dạo, không có địa điểm cố định thì không được coi là “doanh nhân” và không phải xin giấy phép kinh doanh.

Tuy nhiên trong quá trình kinh doanh bạn vẫn cần nghiêm túc thực hiện quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị và an toàn giao thông. Đồng thời tiến hành kê khai và nộp thuế theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Theo quy mô doanh nghiệp

Trường hợp bạn mở rộng quy mô buôn bán, đầu tư nhiều xe hơn, thuê từ 10 nhân viên trở lên sẽ phải thành lập công ty và đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải. Cụ thể tại điều 50 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT quy định:

 • Số lượng xe lớn hơn hoặc bằng 05 chiếc phải đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải;
 • Số lượng xe dưới 05 chiếc không cần đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải.

Sau khi thành lập doanh nghiệp bạn sẽ cần tuân thủ các quy định về môi trường, thuế, an toàn lao động, an toàn thực phẩm, an toàn giao thông,… để đảm bảo kinh doanh hợp pháp và xe lưu thông đúng quy định.

II. Các loại giấy phép trong kinh doanh xe bán hàng lưu động bạn cần biết

Đây là điều kiện bắt buộc để cửa hàng lưu động của bạn có thể hoạt động lâu dài mà không vấp phải các vấn đề rắc rối về pháp lý.

Hãy cùng Ô tô Phú Cường các loại giấy phép cần có để kinh doanh xe bán hàng lưu động cũng như thủ tục cấp các loại giấy phép này và một số lời khuyên hữu ích để kinh doanh lưu động thành công.

Các loại giấy phép trong kinh doanh xe bán hàng lưu động

– Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo

Thùng xe bán hàng lưu động là kết quả của công việc thiết kế cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ nên bắt buộc phải được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Theo Thông tư số 85/2014/TT-BGTVT hồ sơ thiết kế xe cơ giới cải tạo bao gồm:

+ Thuyết minh thiết kế kỹ thuật xe cơ giới, quy định tại mục A, Phụ lục I.

+ Bản vẽ kỹ thuật theo quy định tại mục B, Phụ lục I.

Hồ sơ thiết kế xe cơ giới cải tạo phải được Cục Đăng kiểm Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải (sau đây gọi chung là cơ quan thẩm định thiết kế) thẩm định theo quy định tại Điều 8 Thông tư 85/2014/TT-BGTVT. Nếu đạt yêu cầu thì phê duyệt thiết kế và cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo theo mẫu quy định tại Phụ lục II, Thông tư 85/2014/TT-BGTVT.

Giấy phép kinh doanh

Tại Điều 3 Thông tư 39/2007/NĐ-CP (quy định về hoạt động thương mại một cách độc lập thường xuyên không phải đăng ký kinh doanh), kinh doanh lưu động là các hoạt động thương mại không có địa điểm cố định. 

Và các cá nhân hoạt động thương mại là cá nhân tự mình hàng ngày thực hiện một, một số hoặc toàn bộ các hoạt động đ­ược pháp luật cho phép về mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác như­ng không thuộc đối t­ượng phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh và không gọi là “thương nhân” theo quy định của Luật Thương mại. Cụ thể bao gồm những cá nhân thực hiện các hoạt động th­ương mại sau đây:

+ Buôn bán rong (buôn bán dạo) là các hoạt động mua, bán không có địa điểm cố định (mua rong, bán rong hoặc vừa mua rong vừa bán rong), bao gồm cả việc nhận sách báo, tạp chí, văn hóa phẩm của các th­ương nhân đ­ược phép kinh doanh các sản phẩm này theo quy định của pháp luật để bán rong;

+ Buôn bán vặt là hoạt động mua bán những vật dụng nhỏ lẻ có hoặc không có địa điểm cố định;

+ Bán quà vặt là hoạt động bán quà bánh, đồ ăn, n­ước uống (hàng nước) có hoặc không có địa điểm cố định;

+ Buôn chuyến là hoạt động mua hàng hóa từ nơi khác về theo từng chuyến để bán cho người mua buôn hoặc ng­ười bán lẻ;

+ Thực hiện các dịch vụ: đánh giày, bán vé số, chữa khóa, sửa chữa xe, trông giữ xe, rửa xe, cắt tóc, vẽ tranh, chụp ảnh và các dịch vụ khác có hoặc không có địa điểm cố định;

+ Các hoạt động thương mại một cách độc lập, th­ường xuyên không phải đăng ký kinh doanh khác.

Từ các quy định nói trên, kinh doanh lưu động của cá nhân độc lập là hình thức kinh doanh không phải đăng ký kinh doanh, song vẫn phải tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường, an toàn giao thông và trật tự đô thị khi tiến hành kinh doanh hình thức trên và thực hiện việc kê khai, nộp thuế theo quy định của pháp luật.

III. Một số lưu ý về giấy phép trong kinh doanh xe bán hàng lưu động

Hãy để các đơn vị chuyên cung cấp xe hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý

Đối với xe bán hàng lưu động, giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo là loại giấy phép quan trọng nhất. Song không phải ai cũng đủ am hiểu để thực hiện các thủ tục hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận này.

Khách hàng nên để cho các đơn vị cung cấp xe chuyên nghiệp hỗ trợ bạn thực hiện hồ sơ xin cấp các loại giấy phép này nhé.

Tại Ô tô Phú Cường, không chỉ có chất lượng tuyệt vời, thùng xe được đóng cứng cáp từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm trong nghề, mà còn đảm bảo tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định về thiết kế xe, đặc biệt là giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo.

Lựa chọn xe bán hàng lưu động tại Ô tô Phú Cường,chính là bạn đã giảm được 50% công đoạn chuẩn bị cho cửa hàng lưu động của mình.

Cần nhiều hơn giấy phép trong kinh doanh xe bán hàng lưu động để đạt được thành công với mô hình này

Để kinh doanh lưu động thành công, các loại giấy phép là rất cần thiết, song hơn thế chính là việc bạn lựa chọn được mặt hàng kinh doanh, vị trí buôn bán phù hợp, thuận lợi và đặc biệt là lựa chọn xe bán hàng lưu động từ các đơn vị cung cấp xe uy tín.


Bạn nên xem ngay bán đồ ăn trên xe tải cập nhật mới nhất để có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn và nhận những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Phú Cường.


IV. Dòng xe tải kinh doanh bán hàng lưu động vừa túi tiền, lợi nhuận cao

Xe tải SRM T30 – 450 Kg thùng kín bán lưu động dài 2.9m

    a. Giá xe tải bán hàng lưu động SRM T30

Với mức giá thị trường cho dòng xe này tầm từ 217 triệu – 277 triệu

Mua xe tải giá luôn tốt nhất thị trường tại Ô tô Phú Cường

Nếu giá xe: 230 triệu đồng thì khách hàng phải trả:

Mức trả góp hàng tháng: 

 • Giá 230 triệu trả trong 5 năm
  • Trả trước 30% = 69 triệu, ngân hàng cho vay 70% = 161 triệu.
  • Góp 5 nămmỗi tháng 4.2 triệu đồng/ tháng
 • Giá 230 triệu trả trong 7 năm
  • Trả trước 30% = 69 triệu, ngân hàng cho vay 70% = 161 triệu.
  • Góp 7 nămmỗi tháng 3.2 triệu / tháng

Xe tải SRM T30 – 450 kg bán hàng lưu động mua xe chỉ cần góp 3.2 triệu/tháng (Chi tiết sản phẩm)

 2. Ưu điểm xe tải bán hàng lưu động SRM T30

Xe tải SRM T30 – 450 kg ô tô bán hàng lưu động, sở hữu khối động cơ DLCG 14 công nghệ kỹ thuật vượt trội của Đức, tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu (khoảng 7,2 lít/100 km).

Xe có tải trọng hàng hóa dưới 500 kg, vì vậy có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi trong nội ô mà không bị cấm tải cấm giờ. Rất phù hợp với giao thông và tình hình kinh doanh tại Việt Nam.

Thùng khung mui của xe SRM T30 được thiết kế dài rộng hơn so với các dòng xe cùng phân khúc để thích hợp cho việc thiết kế nội thất dành riêng cho bán hàng thức ăn lưu động.

Thùng xe rộng rãi giúp thiết kế quầy kệ dễ dàng

Khung gầm được dập bằng thép nguyên khối, 100% dây truyền sơn điện ly chống rỉ sét, bóng và bền đẹp đảm bảo an toàn cho quá trình lưu động liên tục và chứa nhiều hàng hoá hơn.

Hệ thống cân bằng điện tử ESP giúp xe hạn chế trượt trên đường trơn, đường sỏi đá, lấy lại cân bằng khi lái xe đánh vô lăng đột ngột. Giúp cho xe dễ di chuyển hơn trên các cung đường thành phố.

Xe nhỏ gọn không bị cấm tải, dễ dàng di chuyển trong thành phố

Bảo hành 3 năm/100.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước, phụ tùng thay thế chính hãng.

SRM T30 thùng cánh dơi siêu rẻ và hiệu quả kinh tế cao. Thích hợp nhất cho các gian hàng bán thức ăn nhanh di động. Thùng được thiết kế đầy đủ các quầy kệ, gian hàng, hệ thống điện nước…

Thùng xe bán hàng lưu động T30 dài 2,9 mét được cấu tạo bởi nhiều bửng có thể mở ra cả bốn phía gồm: Bên trái, bên phải, phía sau và phía trên nóc thùng giúp người bán hàng thuận tiện giao dịch với khách hàng từ nhiều hướng, đồng thời có thể đứng thẳng khi chế biến, pha chế hoặc khi đang làm việc khác ở trên thùng.

Các ron cửa bằng cao su bền, dẻo làm tăng độ kín khít, chống thấm đồng thời có sức “đề kháng” tốt với môi trường nước hay ánh sáng mặt trời. 

Trên xe SRM T30 bán hàng lưu động được trang bị hệ thống nước độc lập gồm máy bơm và các bình chứa 20 lít để sẵn trong ngăn riêng.

SRM T30 bán hàng lưu động có thể trang bị nguồn điện xoay chiều có công suất từ 1KW đến 7KW tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống chiếu sáng của xe bao gồm tới 10 đèn Led được bố trí ở những vị trí trọng yếu trên nóc thùng, vách thùng giúp chiếu sáng hiệu quả để công việc bán hàng của bạn có thể diễn ra ngay trong đêm tối.

T30 bán hàng lưu động có thể trang bị nguồn điện cho người sử dụng buôn bán

Các màu cơ bản: Trắng, Xanh. Các màu khác tuỳ ý khách hàng, chi phí thêm 2 triệu – 4 triệu/xe.

Có thể sơn màu theo mô hình kinh doanh của khách hàng


*Xem ngay những mẫu xe bán lưu động cùng mức giá tốt tại Phú Cường Auto và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.


V. Một số mặt hàng kinh doanh lưu động phổ biến nhất hiện nay

Các ngành nghề trên xe tải bán hàng lưu động: Trái cây các loại theo mùa vụ, bán rau cũ quả, nước uống giải khát như trà sữa, trà, nước ngọt, Cafe, Bia, thức ăn nhanh, hớt tóc,…

Các món hải sản như nướng-hấp để ăn uống cùng rượu -bia, quần áo, các phụ kiện….

VI. Ưu điểm và nhược điểm của kinh doanh bán hàng lưu động

Những mô hình bán hàng lưu động đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng và kinh doanh trên xe tải cũng vậy. Nếu chỉ nhìn vào những điểm mạnh mà ngó lơ những điểm bất lợi thì về lâu dài người kinh doanh sẽ phải trả giá đắt.

Việc tìm hiểu kỹ càng phương tiện sẽ giúp chủ xe chuẩn bị tốt tâm lý và có phương án phát huy lợi ích và hạn chế thấp nhất những rủi ro.

Nếu làm một phép so sánh khi đặt lên bàn cân xe tải bán hàng so với xe đẩy bán hàng rong thì phương tiện này chuyên nghiệp và “sang” hơn hẳn. Không khó để chúng ta có thể liệt kê ra được những ưu thế tuyệt vời của mô hình này.

1. Ưu điểm xe tải bán hàng lưu động

Thiết kế đẹp, độc đáo

Một điều mà chắc hẳn tới 99% những người từng thấy qua xe tải bán hàng đều phải thừa nhận là chúng có giao diện đẹp – độc – ấn tượng. Được decor từ những tấm decal sặc sỡ, hình dán sống động cộng thêm đèn led lung linh khiến chiếc xe nổi bần bật trên đường phố.

Tùy theo sở thích và ý đồ kinh doanh của chủ mà chiếc xe lại có kiểu dáng và cách trang trí độc quyền. Nếu muốn sở hữu cho riêng mình 1 mẫu xe tải bán hàng, bạn có thể thỏa sức tham khảo, đặt làm riêng để khẳng định thương hiệu.

Xe nổi bật, thu hút khách 

Sự độc đáo ấy rất dễ dàng chiếm được cảm tình cũng như là thỏi nam châm hút KH đến mua sắm. Thậm chí xe tải còn vô tình trở thành background xịn sò để mọi người check- in cho ra những tấm ảnh cực chất.

Từ đó bạn tiếp cận được nhiều người hơn, hàng bán ra cũng tăng vùn vụt theo cấp số nhân.

Kinh doanh không tốn phí mặt bằng

Nếu bắt đầu khởi nghiệp với 1 số vốn không mấy dư giả thì lựa chọn mô hình xe tải bán hàng là option lý tưởng. Bạn không cần lo lắng bỏ ra cả vài ba chục triệu để trả tiền mặt bằng hàng tháng cùng các chi phí vụn vặt khác. 

Đầu tư dứt điểm 1 chiếc xe tải chuyên dụng, bạn bán buôn khắp mọi nẻo đường. Lúc này, bạn có thể thoải mái trong việc nghiên cứu, chọn vị trí kinh doanh phù hợp nhất.

Số tiền mua xe không quá đắt nên bạn có thể dành ra 1 khoản nhỏ để mua dụng cụ, nguyên liệu phục vụ bán hàng.

Có lợi thế cạnh tranh hơn cửa hàng cố định

Nếu như không thể sở hữu mặt bằng thuận lợi, gía ổn thì việc kinh doanh khó mà thành công. Vậy nên, lựa chọn xe tải vừa không làm mất đi tính chuyên nghiệp mà còn tạo ưu thế cạnh tranh hơn so với bán cố định. 

Không còn ở trong thế bị động đợi KH tìm đến nữa, bạn có thể chủ động tiếp cận họ. Việc linh hoạt di chuyển giữa các địa điểm giúp mở rộng tệp KH vốn có nhất là những người trẻ.

Nhắm trúng các đối tượng mục tiêu và tiềm năng là cách tốt để bạn tăng lượng tiêu thụ, không sợ bị ế khách.

2. Nhược điểm của xe bán hàng lưu động

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ những hạn chế của mô hình này. 

Khó chọn vị trí dừng đỗ

Xe tải có kích thước lớn hơn nhiều so với các loại xe bán hàng rong. Vậy nên, việc đỗ trên vỉa hè hay chắn ngang cổng bệnh viện, trường học là bất khả thi.  Nếu lơ là trong việc này bạn rất dễ vi phạm những quy định về buôn bán.

Cần đăng ký kinh doanh 

Bạn không thể muốn dừng ở đâu thì dừng hay bán ở bất cứ nơi đâu mà cần phải tuân theo các quy định của pháp luật. Việc ĐKKD là cách để nhà nước quản lý hoạt động buôn bán, tránh xảy ra tranh chấp nhưng thủ tục lại rườm rà, tốn thời gian.

Đăng kí kinh doanh xe tải bán hàng

Sửa chữa tốn nhiều chi phí

Sau 1 thời gian đi vào vận hành, trải qua nắng mưa, hao mòn thì phương tiện sẽ sinh ra những hỏng hóc linh kiện. Lúc này bạn phải đưa nó đi bảo dưỡng, check lỗi và sửa chữa.

Xe di chuyển càng xa, đường xá gập ghềnh thì càng dễ xảy ra hư hỏng. Số tiền bỏ ra để thay thế phụ tùng, linh kiện không phải con số nhỏ. Chưa kể nó còn khiến bạn gián đoạn việc làm ăn.

VII. Nên mua xe tải kinh doanh bán hàng lưu động ở đâu uy tín, chất lượng

Là một trong những đối tác hàng đầu của các nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn đặt lợi ích khách lên hàng đầu, Phú Cường Auto luôn có sẵn xe tải SRM T30 tại các Showroom.

Các bác tài có thể lái thử và trải nghiệm dịch vụ ở đây. Phú Cường luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành vững chắc của bác tài trên mọi nẻo đường.

Với hành trành trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe tải, Phú Cường luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng một cách trọn vẹn.

Đến với Phú Cường Auto bạn sẽ được tư vấn mẫu xe tải tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Với 10 showroom rộng khắp, giúp anh em tài xế thuận tiện coi xe lái thử ngay.

 

Hơn nữa, bạn còn được hưởng các dịch vụ chu đáo tận tâm, giúp bạn an tâm hơn trong hành trình vận chuyển.

– Giá thành và các chi phí được tư vấn rõ ràng, công khai và chi tiết giúp bạn tính toán được các phần chi phí cần chi trả.

– Hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Thủ tục liên kết ngân hàng trong trả góp nhanh chóng, bảo mật và thẩm định nhanh cho khách hàng lấy xe nhanh nhất.

Vì thế, mỗi khi tư vấn mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên Phú Cường luôn đặt cả sự tận tình, chu đáo và hoàn hảo đến từng khách hàng. Do đó, quý bác tài muốn mua xe SRM T30 thì đừng ngần ngại liên hệ với Phú Cường Auto nhé.

VIII. Hình ảnh khách hàng nhận xe trong tháng tại Ô tô Phú Cường

Khách hàng anh Lễ – Hồ Chí Minh

Khách hàng mua xe SRM 930kg tại Phú Cường

Chuẩn bị giao xe SRM cho khách hàng tại Phú Cường

Giao xe cho gia đình anh Huỳnh Thanh Liêm ở Long An mua xe SRM van 2 chỗ

Giao xe cho gia đình anh Huỳnh Thanh Liêm ở Long An mua xe SRM van 2 chỗ

——————————————————–

***Cập nhật những chương trình mới tháng 4/2024 tại Ô tô Phú Cường

1 . Rất nhiều khách hàng tin tưởng mua xe tại Ô Tô Phú Cường trong tháng vì dễ dàng lựa chọn được chiếc xe tải chính hãng chất lượng, phù hợp nhu cầu làm ăn.

Dịch vụ bán hàng tận tâm, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, chính sách trả góp lại đơn giản, nhanh chóng.

2 . Ô Tô Phú Cường ra mắt dòng xe tải JAC thùng dài lên đến 5m2 chở đa dạng các loại hàng hóa cồng kềnh.

Áp dụng cho các dòng xe tải JAC như N350 Plus E5, N500 E5 và N650 E5.

Đa dạng các loại thùng bạt, kín, lửng với thiết kế, gia công chắc chắn, bền bỉ và tuổi thọ trung bình cao hơn so với cùng phân khúc.

3 . Với hệ thống 9 showroom rộng khắp, uy tín, đa dạng dòng xe chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ô Tô Phú Cường luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành và hỗ trợ các bác tài nhanh chóng, tận tâm nhất.

4. Cuối năm, rất nhiều khách hàng tin tưởng mua xe tại Ô Tô Phú Cường để chở hàng Tết, kiếm tiền lo cho vợ con cái Tết đủ đầy.

Tết Sung Túc, cuối năm mua xe làm ăn tại Ô Tô Phú Cường GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, quà tặng lên đến 100 triệu đồng khi đến Showroom.

Ô Tô Phú Cường dịch vụ bán hàng tận tâm, luôn đồng hành cùng bác tài. Hỗ trợ mua xe trả góp nhanh gọn, đơn giản, lãi suất ưu đãi, giảm gánh lo tiền bạc.

Hệ thống 9 showroom rộng khắp, uy tín, chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bác tài nhanh chóng, tận tâm nhất, an tâm làm ăn.

Muốn gia đình có cái Tết Sung Túc, hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường mua xe làm ăn cuối năm giá tốt, trả góp đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Mua xe tải cuối năm  để khởi nghiệp kinh doanh cho năm mới sung túc hơn, tự chủ. Lúc này, các đại lý thường có chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giảm gánh lo đầu tư số tiền quá lớn, bạn chỉ cần trả trước chi phí khoảng 20% – 30% giá xe. Mức trả góp đến 70% trong 3-7 năm tuỳ theo khả năng.

Mua xe tải giá tốt, hưởng thêm ưu đãi lớn nhất trong năm, liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Mùa Tết sung túc, thu lời lớn cho cả nhà năm Rồng ấm no khi mua xe tải chở hàng lên thành phố bán. Với chính sách trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi. Giúp khách hàng dễ dàng trả góp trong thời gian trả góp từ 3- 5 năm, giảm được chi phí bỏ ra ban đầu.

Đặc Biệt nhất trong tháng 01/2024 Tổng Quà Tặng trị giá lên đến #100_triệu khi đến trực tiếp showroom Ô tô Phú Cường mua xe tải.
Khi mua Xe tải nhỏ TQ Wuling được nhận ngay quà tặng nồi chiên không dầu tiện lợi, giúp bạn có các món ăn hấp dẫn trong ngày Tết.
Bên cạnh đó, Xe tải SRM được ưu đãi 50% phí trước bạ giúp anh em tài xế tiết kiệm chi phí hơn khi mua xe.
Ưu đãi lên đến #20_triệu chỉ dành cho tháng 01/2024 áp dụng cho các dòng xe tải dòng JAC, Dongfeng, Faw…

Một năm mới thêm phát đạt với các mẫu xe tải chính hãng, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu tại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ô tô Phú Cường.

Ô tô Phú Cường là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, TQ WULING….

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Phú Cường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
 • Chất lượng: Phú Cường luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Chuyên nghiệp: Phú Cường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tận tâm: Phú Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Ô tô Phú Cường

(Bài viết cập nhật: 05/4/2024)