(Tổng hợp) Kinh nghiệm thi bằng lái xe tải hạng C từ A đến Z

NGÀY ĐĂNG: 06/02/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Bằng lái xe đối với nhiều bác tài không chỉ đơn thuần là tấm vé thông hành mà là cả cuộc đời theo nghề tài xế, ngày ngày rong ruổi trên những cung đường kiếm cơm.

Việc thi bằng lái ngày càng đổi mới, cập nhật nhiều kiến thức và kĩ năng hơn. Đây vừa là cơ hội học hỏi thêm cũng vừa là thách thức với người học.

Trong bài viết này, Phú Cường sẽ tập hợp tất cả những lưu ý, kinh nghiệm, đặc biệt là những kinh nghiệm riêng của khách hàng nhà Phú Cường về bài thi bằng lái xe tải hạng C từng bước từ A đến Z để giúp bạn đọc có những góc nhìn cụ thể hơn về quá trình thi bằng lái xe nhé.

1. Tại sao lại chọn th i bằng lái xe tải hạng C?

Bằng C có thể điều khiển khá đa dạng các loại xe vận tải. Cụ thể gồm có:

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên.

– Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên.

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2: bằng lái xe ô tô quy định quyền điều khiển, người có giấy phép lái xe hạng B được điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải và đầu kéo rơ mooc dưới 3500 kg. Bằng lái xe hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe, còn bằng B2 cấp cho người hành nghề lái xe.

Bài thi thực hành sa hình hạng C

Qua những câu chuyện của khách hàng, Phú Cường nhận thấy nếu chỉ cần lái những xe khoảng 5 – 10 tấn thì nên chọn thi bằng lái hạng C.

Vì bằng C đã có thể lái xe hạng nặng, phù hợp với công việc của khách hàng mà sau này nếu có ý định đổi sang một dòng xe khác cũng sẽ không cần phải nâng hạng bằng lái xe thêm một lần nữa.

Khách hàng đến với Phú Cường chủ yếu tìm đến các loại xe có tải trọng lớn để chuyên trở hàng hóa chạy đường dài. Nên chọn lựa bằng C là sự lựa chọn rất hợp lý nếu khách hàng không có ý định sẽ chạy xe khách.

2. Điều kiện học viên có thể học thi bằng lái xe tải hạng C

Với bằng lái xe máy chỉ đơn thuần yêu cầu bạn đủ 18 tuổi là có thể thi lấy bằng A1. Nhưng đối với bằng lái xe hạng cao hơn có những yêu cầu riêng.

Cụ thể với bằng lái xe hạng C học viên cần đạt được những điều kiện sau:

● Người tham gia kỳ thi sát hạch lái xe hạng C phải đủ 21 tuổi theo luật hiện hành, tính cho đến ngày học viên thi sát hạch. Người tham gia đối với nam phải dưới 60 tuổi, với nữ phải dưới 55 tuổi.

● Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập hợp pháp lâu năm tại Việt Nam.

● Phải có sức khỏe tốt, không được mắc dị tật, không mắc các bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh truyền nhiễm, bệnh có thể lây lan sang người khác hay những bệnh cần cách ly,…được liệt kê trong danh sách ban hành của bộ GTVT.

● Khi đăng ký, học viên phải cung cấp giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên cấp, đóng dấu giáp lai trên ảnh và phải có chữ ký của bác sĩ chuyên khoa mới hợp lệ

3. Hồ sơ thi bằng lái xe tải hạng C

Hồ sơ bằng lái xe hạng C gồm có:

● Đơn xin đăng ký thi sát hạch lái xe hạng C

● Giấy khám sức khỏe mới nhất được xác nhận bởi trung tâm y tế cấp quận, huyện, tỉnh và các cơ sở y tế, phòng khám được Sở GTVT phê chuẩn.

● 10 hình thẻ 3×4 màu trong thời gian gần nhất hoặc có thể chụp tại phòng ghi danh khi lên đăng ký.

● 1 bản sao hộ chiếu và giấy tạm trú/ giấy thường trú/chứng minh thư ngoại giao/chứng minh thư công vụ còn thời hạn trên 6 tháng đối với người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

● 2 bản CMND hoặc bảng photo hộ chiếu.

4. Quá trình học và thi bằng lái xe tải hạng C

Đối với bằng lái xe hạng C sẽ kéo dài 5 tháng kể từ ngày đăng ký hồ sơ. Trong thời gian 5 tháng sẽ có 48 giờ học lý thuyết và 224 giờ tự học lái xe.

Nếu bạn là người mới tập lái xe hãy dành nhiều thời gian luyện tập các bài thực hành nhiều hơn vì các bài thực hành đều có độ khó nhất định.

4.1 Học lý thuyết

Về phần lý thuyết, học viên sẽ được giảng dạy về pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa thông thường, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải xe ô tô, đạo đức người lái xe và văn hóa tham gia giao thông.

Học viên sẽ ôn luyện bài thi lý thuyết qua bộ đề thi lý thuyết lái xe được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành 1/8/2021. Đặc biệt chú trọng đến 60 câu hỏi điểm liệt vì nếu sai 1 câu hỏi này sẽ bị đánh trượt ngay.

Phú Cường xin gửi đến các bạn phần mềm ôn thi lý thuyết do Sở giao thông vận tải Thừa Thiên Huế cung cấp cho PC hoặc laptop tại đây.

Đây là phần mềm mô phỏng theo kỳ thi sát hạch do tổng cục đường bộ Việt Nam quy định, từ khâu trình tự đăng nhập vào máy và làm bài diễn ra như khi bạn thi thật.

Phần mềm tổng hợp 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe ô tô và chia thành nhiều bộ đề khác nhau để bạn ôn tập. Các câu hỏi mỗi đề thi sẽ được lấy ngẫu nhiên. Sau khi bạn báo nộp bài, máy sẽ tự động chấm điểm và bạn sẽ nhận kết quả ngay lập tức.

Phần mềm ôn thi 600 câu hỏi lý thuyết

Trong bộ 600 câu hỏi sẽ có 60 điểm liệt. Tức là nếu bạn làm sai 1 cầu trong 60 câu này bạn sẽ bị loại và không được dự thi các bài thi thực hành.

Phú Cường xin gửi đến các bạn bộ 60 câu hỏi điểm liệt được báo VNExpress tổng hợp để các bạn có thể thi thử tại nhà trước khi bước vào kì thi chính thức. Hi vọng bạn sẽ không bị sai câu đáng tiếc này nhé.

4.2. Học thực hành

Lịch học thực hành tùy theo thời gian rảnh của cá nhân. Chỉ yêu cầu học đủ 224 giờ học thực hành. Giờ học sẽ bắt đầu 8h00 đến 17h00 theo giờ hành chính.

Sân tập cho bài thi sa hình sát hạch hạng C

Học viên được tập những bài tập cơ bản như:

Vận hành số xe, đánh trả lái, dừng đỗ xe.. và tập nâng cao với các địa hình: đèo dốc, trong phố, ban đêm,… với mô hình 3D. Học viên tập lái trong sân tập và ngoài đường, hoàn thiện kỹ năng lái xe, vững vàng tay lái.

5. Quy trình thi và lưu ý khi thi bằng lái xe tải hạng C

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về quy trình thi bạn nên biết về khoản 16 Điều 1 Thông tư 38, việc công nhận kết quả thi đối với người thi Bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F cụ thể như sau:

– Không đạt nội dung lý thuyết thì không được thi lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng

– Không đạt sát hạch nội dung lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng thì không được thi thực hành trong hình

– Không đạt nội dung thực hành trong hình thì không được thi sát hạch lái xe trên đường

– Đạt nội dung lý thuyết, phần mềm mô phỏng, thực hành lái xe trong hình nhưng không đạt kết quả sát hạch lái xe trên đường thì được bảo lưu kết quả trong một năm.

– Học viên đạt nội dung lý thuyết, lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng và thực hành lái xe (trong hình và trên đường) được công nhận trúng tuyển và cấp Bằng lái xe.

5.1 Thi cấp chứng chỉ tại trường đào tạo lái xe

Kỳ thi cấp chứng chỉ tại trường đào tạo lái xe là điều kiện bắt buộc để học viên tham gia thi sát hạch lấy bằng lái do Sở GTVT tổ chức. Kỳ thi này sẽ được tổ chức khi học viên đã hoàn thành khóa học lái xe.

Hình ảnh trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Kỳ thi cũng sẽ tổ chức 2 phần thi:

+ Thi thực hành: Học viên phải trả lời đạt 28/30 câu hỏi. Thời gian làm bài trong 20p.

+ Thi lý thuyết: Học viên sẽ thi trên xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động, học viên phải đạt từ 80/100 điểm. Bài thi thực hành sẽ thi theo đề bài yêu cầu của mỗi giám khảo.

5.2 Thi sát hạch lấy bằng lái do Sở GTVT tổ chức

Thời gian tổ chức thi sát hạch lấy bằng lái do Sở GTVT tổ chức sẽ phụ thuộc vào kế hoạch mà sở đưa ra. Thường sẽ thi sau kỳ thi cấp chứng chỉ tại trường đào tạo lái xe khoảng 1 – 2 tuần.

Từ 1/1/2021, do bắt đầu học và thi sát hạch với thiết bị mô phỏng nên trình tự thi Bằng lái xe ô tô các hạng gồm 4 bước: Sát hạch lý thuyết; Thi phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông; Thực hành lái xe trong hình; Thực hành lái xe đường trường.

Về bài thi trong thi sát hạch gồm có:

❖ Bài thi lý thuyết:

Trước khi vào phòng thi lý thuyết hãy kiểm tra kỹ và mang những loại giấy tờ sau vào phòng thi: CMT/CCCD, phiếu thu lệ phí sát hạch. Đồng thời nên kiểm tra lại số báo danh khi vào phòng thi nhé.

Phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô

Bài thi lý thuyết sát hạch hạng C gồm 40 câu được trích từ bộ đề 600 câu do Bộ GTVT soạn thảo. Cụ thể bài thi sẽ có:

+ 1 câu về khái niệm

+ 1 câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng

+ 7 câu về quy tắc giao thông; 01 câu về nghiệp vụ vận tải

+ 1 câu về tốc độ, khoảng cách

+ 1 câu về văn hoá giao thông và đạo đức người lái xe

+ 2 về kỹ thuật lái xe; 01 câu về cấu tạo sửa chữa

+ 14 câu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ

+ 11 câu về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

Thời gian làm bài lý thuyết có 24 phút, yêu cầu đúng 36/40 câu và không sai câu điểm liệt. Nếu sai câu điểm liệt thì học viên sẽ không được dự thi thực hành đồng nghĩa với việc học viên đó sẽ phải thi lại trong lần tổ chức khác

❖ Bài thi phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

Ngày 27/01/2021, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Thông tư 01/2021/TT-BGT lùi thời hạn sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe đến ngày 01/6/2022 thay vì ngày 01/5/2021 như quy định cũ.

Đồng thời, Bộ Giao thông Vận tải cũng quyết định lùi thời hạn cơ sở đào tạo sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo lái xe ô tô đến ngày 31/12/2021 mới áp dụng thay vì ngày 01/01/2021.

Bài thi mô phỏng các tình huống giao thông

❖ Thực hành lái xe trong hình

Bài thi lái xe trong hình hay còn gọi là lái xe sa hình. Đây là bài thi khó nhất trong kỳ thi sát hạch nên cần lưu ý và tập luyện nhiều nhất.

11 bài thi sa hình sát hạch lái xe

Trên youtube hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn thi sa hình và có nhiều lưu ý rất hay để bạn không bị mất điểm.

Bạn nên xem các video hướng dẫn và chú ý lời chỉ dẫn của giáo viên hướng dẫn trong lúc thực hành thì bài thi sa hình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài thi sa hình của bằng hạng C có 11 bài thực hành. Trong quá trình học thực hành tại trung tâm lái xe bạn đã được hướng dẫn cách thực hiện bài thi như thế nào.

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến những lỗi khi thi hay gặp và lưu ý ở từng bài để thực hiện bài thi tốt hơn.

Bài 1: Xuất phát

Lỗi hay gặp ở bài thi xuất phát là người lái nhả côn nhanh dẫn đến tắt máy hoặc quên không bật xi-nhan trái.

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài thi khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn có một số lỗi hay gặp phải như xe dừng không đúng vị trí. Lưu ý nếu dừng quá 30 giây ở bài thi này sẽ bị trừ điểm.

Bài 3: Bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc

Bài thi này còn có tên gọi khác là bài thi đê-pa. Bài thi là ác mộng với nhiều người từng học bằng lái xe dù ở bất cứ hạng xe nào. Vì vậy hãy tập luyện bài thi này thật kĩ nhé.

Bài thi dừng và khởi hành ngang dốc

Trong bài thi này không cần dùng ga, mở côn, thủ chân ga – chân thắng thì xe sẽ tự động lên. Nếu lên dốc mà cắt phanh sớm xe sẽ tuột lại phía sau. Khi tới vạch dừng cắt và thắng ngay, nhả côn nhẹ và cảm nhận xe hơi rung nhẹ sau đó nhả thắng đạp ga lên sẽ hoàn thành được bài thi này.

Khách hàng Phú Cường có chia sẻ: Nếu tay lái quá non thì nên dừng sớm (không quá 50cm) và xác định mất điểm phần này để tránh bị loại ngay lập tức. Dừng quá 30 giây không lên được dốc cũng sẽ bị loại ngay.

Bài 4: Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Lưu ý đầu tiên hãy đi đúng vào đường dành cho hạng mình đang thi và đi vào phần vệt kiểm tra bài thi để báo bắt đầu làm bài thi. Không đi vào vệt này sẽ coi như bỏ bài thi này.

Bài thi qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Bài 5: Bài thi qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Trong bài thi này, nhiều người thấy đèn xanh là sẽ đi luôn. Tuy nhiên, nếu phía trước còn xe thì nên dừng lại đợi xe phía trước đi rồi xe mình mới đi.

Vì thời gian đèn xanh rất ngắn chỉ đủ một xe di chuyển. Nếu xe bạn di chuyển cùng lúc sẽ bị tính vượt đừn đỏ và trừ điểm.

Bài 6: Đường vòng quanh co

Bài bày thực hiện theo quy tắc “Tiến bám lưng – lùi bám bụng”. Lưu ý thời gian thực hiện bài thi và đánh tay lái nhanh, chuẩn.

Bài 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ

Bài thi này cũng khá khó và đã đánh trượt nhiều người. Lưu ý: Nếu khi lùi chuồng mà chưa có tín hiệu kiểm tra đã ra thì sẽ bị loại (bỏ bài thi).

Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ

Nếu có xe đang thực hiện bài thì thì mình dừng trước vạch vàng, không được lố vạch vàng nếu lố vạch thì tức là mình đã vào bài và bắt đầu tính thời gian. Đợi xe khác hoàn thành bài thi và đi ra mình mới vào thực hiện bài thi.

Bài 8: Dừng xe chỗ có đường sắt chạy qua

Nếu không dừng lại sẽ bị loại. Lưu ý khoảng cách đỗ xe trước vạch

Bài 9: Thay đổi số trên đường thẳng

Khi nghe tín hiệu thì thắng đứng, khi lái xe đến vị trí có biển tăng số mới được tăng lên số 2. Khi vị trí có biển tăng dốc mới được tăng tốc.

Tại thời điểm qua biển báo tối thiểu 20km/s tốc độ trên xe phải trên 20 km/s và đang ở số 2. Tại thời điểm qua biển báo tốc độ tối đa 20km/s tốc độ trên xe phải dưới 20 km/s và xe phải ở số 1.

Bài thi thay đổi số trên đường thẳng

Bài 10: Ghép xe ngang – Đỗ xe song song

Ghép xe ngang vào nơi đỗ – đỗ xe song song là lùi xe vào nơi cần đỗ khi 2 đầu và 1 mặt bên đều bị khóa bởi vật cản hoặc những xe khác có chiều dài là 6,45m và rộng 2,2m.

Bài 11: Kết thúc

Phải bật xi-nhan trong bài thi kết thúc. Khi qua vạch về đích bạn phải dừng xe, kéo phanh tay chứ không được phóng đi tiếp về chỗ xuất phát nhé. Khi máy báo đậu hoặc bánh xe sau qua hết vạch mới hoàn thành bài thi này nhé.

Ngoài những bài thi này còn có bài xử lý tình huống nguy hiểm có thể đặt vào bất kỳ phần nào của bài thi. Bạn cần lưu ý nếu thấy đèn nháy hoặc tiếng còi thì dừng xe và bật đèn báo sự cố. Khi có tín hiệu đi tiếp hãy chờ đèn báo hiệu sự cố tắt rồi mới đi tiếp.

Thiết bị chấm điểm và báo tình huống nguy hiểm

Bài thi sa hình sẽ có 100 điểm bạn cần đạt 80 điểm để vượt qua bài thi này. Thời gian làm bài với hạng C là 20 phút, nếu vượt quá 20 phút bạn sẽ bị loại.

❖ Bài thi lái xe đường trường

Bài thi này với mục đích kiểm tra tác phong khi lái xe nên không cần quá chậm như bài thi sa hình.

Khi lên xe thực hiện bài thi này cần chỉnh ghế và tư thế ngồi sao cho phù hợp với mình, thắt dây an toàn (nếu không thắt dây an toàn sẽ bị trừ 5đ), hạ thắng tay (thí sinh chú ý phải hạ thắng tay vì nếu không hạ thắng tay khi vào số 1 và nhả côn xe sẽ chạy không nổi dẫn đến tắt máy – lỗi tắt máy trừ 5đ), vào số 1: đạp côn vào số 1 sẵn để chờ lệnh xuất phát, mở đèn xi nhan trái (nếu không mở đèn sẽ bị trừ 5đ).

Thi lái xe đường trường hạng C

Bài thi lái xe đường trường sẽ có 4 bài kiểm tra như sau:

Bài 1: Xuất phát

Bắt đầu nhả côn từ từ cho xe lăn bánh chuyển động rồi nhanh chóng đạp ga cho xe chạy nhanh, tiếp tục đạp côn vào số 2 rồi nhả côn ra tiếp tục đạp ga cho xe chạy nhanh sau đó đạp côn vào số 3. Trong vòng 15m xe phải vào 1, 2, 3, nếu không vào được 3 số sẽ bị trừ 5đ.

Bài 2: Tăng số, tăng tốc độ

Lúc này thí sinh đang chạy xe ở số 2 thì nhanh chóng đạp ga cho xe chạy nhanh và tiến hành vào số 3. Nếu xe chạy ở số 3 thì nhanh chóng đạp ga cho xe chạy nhanh và tiến hành vào số 4.

Bài 3: Giảm số, giảm tốc độ

Lúc này thí sinh chạy xe ở số 4 thì nhanh chóng đạp côn về số 3 và giảm tốc độ. Nếu xe chạy ở số 3 thì nhanh chóng đạp côn về số 2.

Bài 4: Kết thúc

Bài này, thí sinh sẽ đi đủ 2km và khi có tín hiệu kết thúc sẽ mở đèn xi nhan phải cho xe tấp vào lề dừng xe lại trả về số 0, kéo thắng tay lên. Khi nghe tiếng “ Chúc mừng bạn đã thi đạt” mới được tháo dây an toàn.

6. Lưu ý khi nhận bằng lái xe tải hạng C

Thời gian nhận bằng sẽ kéo dài khoảng hơn 2 tuần. Khi đi lấy bằng bạn cần màn CMT/CCCD để nhận bằng nhé.

Hồ sơ và bằng lái xe

Khi nhận bằng cần đối chiếu lại thông tin với CMT/CCCD để tránh việc nhầm lẫn, sai thông tin trên bằng. Nếu có sự cố có thể gửi lại bằng và khắc phục luôn.

7. Các trung tâm đào tạo bằng lái xe tải hạng C tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh

Trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo bằng lái xe sau:

– Trường đào tạo & sát hạch lái xe TP.HCM thuộc sở giao thông vận tải Tp. HCM

– Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

– Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

– Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

Trên địa bàn Hà Nội bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo bằng lái xe sau:

– Trung tâm đào tạo lái xe PCCC – Bộ Công An

– Trung tâm dạy nghề & đào tạo lái xe C500

– Trung tâm đào tạo lái xe – SAO THỦ ĐÔ

– Trung tâm đào tạo lái xe – Học viện Cảnh sát Nhân dân

Xem thêm thông tin chi tiết về xe tải Nissan 3.5 tấn trường lái độc quyền tại Phú Cường Auto

Trên đây là tất cả kinh nghiệm về bài thi bằng lái xe tải từng bước với bằng lái hạng C từ A đến Z.

Hi vọng bài viết trên của Phú Cường giúp bạn có cái nhìn tổng quát về việc học bằng lái xe cũng như nắm rõ quy trình bài thi bằng lái xe hạng C diễn ra như thế nào, các lỗi thường gặp và những lưu ý khi thực hiện bài thi.

Phú Cường xin chúc bạn hoàn thành tốt bài thi và nhận được bằng lái sớm nhé.

Một năm mới thêm phát đạt với các mẫu xe tải chính hãng, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu tại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ô tô Phú Cường.

Ô tô Phú Cường là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, TQ WULING….

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín: Phú Cường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
  • Chất lượng: Phú Cường luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Chuyên nghiệp: Phú Cường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Tận tâm: Phú Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Ô tô Phú Cường

(Bài viết cập nhật: 09/2/2024)