Kỹ thuật lùi xe tải: Nguyên tắc an toàn và hướng dẫn chi tiết

NGÀY ĐĂNG: 01/07/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Trong thực tế, lùi xe ô tô là một kỹ năng quan trọng và được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều tài xế vẫn còn khá lúng túng ở thao tác này, đặc biệt là những người mới tập lái đòi hỏi người lái phải có sự tập luyện và rèn luyện.

Hiểu được nổi lo đó, bài viết dưới đây Phú Cường Auto gửi đến các bác tài các kinh nghiệm và kỹ năng lùi xe tải chi tiết nhất. Giúp bác tài có thể tự tin hơn trong lùi xe và có một hành trình lái xe an toàn nhé.

I. Nguyên tắc khi lùi xe tải bác tài cần phải biết

Để có kỹ thuật lùi xe an toàn các tài xế hãy ghi nhớ những nguyên tắc này.

1. Quan sát, dừng xe, bật đèn cảnh báo 

Bước đầu tiên bạn phải tuân thủ khi lùi xe là quan sát xung quanh và dừng hẳn xe. Tiếp đến, tài xế bật đèn cảnh báo để phát tín hiệu cho các phương tiện xung quanh. 

Lùi xe ô tô cần bật tín hiệu cảnh báo.

2. Chỉnh gương chiếu hậu

Khu vực phía sau xe có rất nhiều điểm mù và chướng ngại vật mà người lái khó có thể quan sát được. Bởi vậy, khi để lùi xe ô tô an toàn các tài xế phải chú ý điều chỉnh và quan sát gương chiếu hậu. 

Trước khi lùi xe, tài xế cần điều chỉnh độ mở cửa gương chiếu hậu 2 bên để có thể nhìn thấy rõ đuôi xe. Việc này giúp tài xế tính toán và ước lượng được khoảng cách chính xác khi lùi ô tô.

Tài xế nên mở rộng tầm nhìn gương chiếu hậu bằng cách nghiêng đầu sát về cửa kính phía bên trái.

Chỉnh gương cho tới khi phần thân xe gần như biến mất khỏi gương và lúc này chỉ còn phần đuôi xe trên gương là quan sát được.

Làm tương tự với gương bên phải để điểm mù giảm thiểu tối đa.

Khi lùi nhớ quan sát cả 2 gương liên tục để nắm bắt tình hình.

3. Lùi xe tải chậm

Số lùi là số khỏe nhất trong hộp số, bởi vậy khi lùi xe vào chuồng hay lùi xe ô tô song song tài xế đều phải giữ tốc độ thật chậm. Để đảm bảo an toàn khi lùi luôn nhớ rà sẵn chân vào chân phanh để tránh va chạm đáng tiếc.

Ngoài ra, lùi chậm giúp tài xế kịp thời phát hiện và xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra.

4. Không quay đầu khi lùi xe tải

Nhiều tài xế thường có thói quen quay đầu nhìn về cửa sổ ở phía sau xe để quan sát và lùi xe. Tuy nhiên, khi quay đầu về phía sau bạn lại không quan sát được hai bên sườn xe khiến việc theo dõi bị hạn chế. 

5. Áp dụng nguyên tắc trái là phải, phải là trái

Do quán tính nên nhiều người thường nhầm lẫn trái – phải khi lùi xe. Bởi vậy, các tài xế phải luôn phải nhớ quy tắc “trái là phải, phải là trái”, khi đánh vô lăng sang bên phải thì xe sẽ lùi về bên trái và ngược lại. 

6. Tiến bám lưng, lùi bám bụng

Quy tắc tiếp theo giúp lùi xe ô tô an toàn hơn là “tiến bám lưng, lùi bám bụng”. Khi tiến người lái phải bám vào bên cua rộng hơn, nếu cua trái thì bám phải, cua phải bám trái.

Ngược lại, khi lùi phải bám phải và lùi trái bám trái.

7. Nhờ sự trợ giúp của người xung quanh

Trong trường hợp lùi xe ở khu vực không quen địa hình các tài xế có thể nhờ những người xung quanh hỗ trợ xi nhan để lùi xe an toàn, không xảy ra va chạm. 

Lùi xe ô tô nhờ sự trợ giúp của người xung quanh.

II. Lùi xe như thế nào cho đúng

Quy tắc đầu tiên để lùi xe ô tô an toàn và chính xác là giữ tư thế ngồi lái thoải mái và phù hợp, giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh và điều khiển xe.

Điều chỉnh gương chiếu hậu sao cho có thể quan sát được tối đa phía sau xe, bao gồm cả điểm mù.

Sử dụng kết hợp cả 3 gương (gương chiếu hậu trong, gương chiếu hậu bên trái và gương chiếu hậu bên phải) cùng với việc quan sát qua vai để có được tầm nhìn bao quát.

Đối với những điểm mù khó quan sát, có thể điều chỉnh gương chiếu hậu cụp xuống để quan sát rõ hơn.

Nếu vẫn chưa thể quan sát tốt, hãy xuống xe để quan sát trực tiếp. Trong kỹ thuật lùi xe, ta cần đặc biệt chú ý đến những ổ gà, hố, các chướng ngại vật gây cản trở khác.Khi lùi xe, bạn cần sử dụng đèn cảnh báo nguy hiểm để cảnh báo cho người khác ở xung quanh. Để đảm bảo sự tập trung cao độ, bạn nên tắt hết các thiết bị âm thanh để lùi xe an toàn.Bạn nên nhấp nhả chân ga một cách đều đặn và chân phanh luôn ở vị trí sẵn sàng xử lý mọi tình huống. Kỹ năng xoay vô lăng rất cần thiết khi lùi xe và bạn cần thường xuyên để thuần thục kỹ năng này.Bạn có thể sử dụng đèn chiếu gần để xác định khoảng cách lùi xe nhất là đối với trường hợp cần lùi xe lại gần các bức tường. 

Khi bạn đã nắm vững được các kỹ thuật lùi xe thì bạn vẫn nên lùi xe với tốc độ chậm rãi. Số lùi vốn cho sức kéo khá lớn và tốc độ đôi khi cao hơn cả số 1.Vì thế, chúng ta cần kiểm soát tốc độ thật tốt bằng cách luôn để chân phanh ở vị trí sẵn sàng khi lùi xe. Chúng ta phải nắm rõ quy tắc khi lùi xe về bên nào thì phải bám vào bên đó.Biện pháp này nhằm tránh tình trạng xe bị va quẹt đầu. Nếu bạn muốn lùi xe về bên trái thì cần xoay vô lăng về bên phải.Nếu bạn cần lùi xe về bên phải thì bạn cần xoay vô lăng về bên trái. Khi bạn tuân thủ đầy đủ hướng dẫn lùi xe ô tô cơ bản này thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lùi xe được an toàn và hiệu quả. 

III. Hướng dẫn cách lùi xe số sàn

Ở bước đầu tiên, ta cần dừng xe và bật đèn cảnh báo. Sau đó, ta tiến hành cài số lùi bằng cách đạp chân côn, chân phanh và kéo cần số về vị trí R. Tiếp theo, chúng ta bắt đầu đạp chân ga. 

Trong cách lùi xe ô tô tiếp theo, chúng ta tiến hành điều chỉnh gương chiếu hậu hoặc sử dụng màn hình của camera lùi để ước lượng khoảng cách và xác định vị trí các chướng ngại vật.

Ở giai đoạn này, chúng ta cần quan sát 6 vị trí gồm: đầu xe bên trái và bên phải, lốp xe bên trái và bên phải thông qua gương chiếu hậu, chính giữa ở phía trước xe và chính giữa phía đuôi xe. 

Quy tắc trái là phải và phải là trái cần phải được các bác tài thuộc nằm lòng. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn lùi xe về bên trái thì bạn cần xoay vô lăng về bên phải và ngược lại.Trong trường hợp lùi xe thẳng thì ta không cần đánh tay lái mà chỉ cần giữ tay lái. Cuối cùng, chúng ta thả chân phanh để xe di chuyển theo vị trí như mong muốn.Tuy nhiên, chân phanh cần được thả một cách từ từ và vẫn giữ chân ở vị trí phanh để đạp phanh khi cần thiết. Để tăng tốc khi lùi xe, chúng ta có thể nhấn chân ga nhấp nhả vừa phải.Ngoài việc quan sát phía sau, chúng ta cũng cần quan sát hai bên xe thông qua gương chiếu hậu.Có 6 vị trí quan sát mà các bác tài cần phải ghi nhớ khi lùi xe gồm: vị trí đầu xe bên trái, vị trí giữa xe nằm phía trước, vị trí đầu xe bên phải, vị trí lốp sau bên trái, vị trí lốp sau bên phải và phía đuôi xe.Khi lùi xe, chúng ta cần liên tục quan sát các vị trí này để tránh va chạm xảy ra.Khi có va chạm, chúng ta cần phanh xe ngay lập tức và thực hiện di chuyển xe lên phía trước để thoát khỏi tình huống này.

 • Bước 1: Đầu tiên phải dừng xe kiểm tra dây an toàn, vô năng xe ô tô bị lệch hay không không, nếu mọi thứ đều ổn hết thì bạn bắt đầu bật đèn cảnh báo sau đó đạp côn và phanh rồi kéo cần số về vị trí R. Tiếp đến bắt đầu đạp chân ga.
 • Bước 2: Thả nhẹ chân côn để xe đi lùi và giữ côn để xe di chuyển thật chậm. Khi lùi nhớ quan sát gương chiếu hậu để ước lượng khoảng cách và điều chỉnh vô lăng chính xác.
 • Bước 3: Sau khi xe đã đi được đúng vào vị trí mà mong muốn tiến hành đạp phanh và gạt cần số về vị trí số đỗ.

IV. Hướng dẫn cách lùi xe số tự động

Đối với xe số tự động, việc lùi xe thường được hỗ trợ thêm bởi một số công nghệ hiện đại như camera lùi. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta vẫn phải thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Trước tiên, ta điều chỉnh vị trí ngồi thật thuận tiện để có thể điều khiển và quan sát thật tốt. Chúng ta tiến hành điều chỉnh gương và đồng thời để xe dừng lại hoặc chạy tại số N.

Sau đó, chúng ta tiến hành gạt cần số về số R. Cùng lúc đó, chúng ta đạp nhẹ chân ga. Lúc này, xe sẽ chuyển động lùi thẳng. 

Nếu bạn lần đầu tiên lùi xe và cảm thấy sợ hãi thì có thể đạp chân phanh để xe dừng lại và điều chỉnh tâm lý. Trong khi xe đang lùi thẳng, chúng ta đánh vô lăng sang phía tay trái thì xe sẽ lùi sang bên tay phải và ngược lại.

Ở những vị trí hẹp, chúng ta cần ghi nhớ thêm quy tắc tiến bám lưng và lùi bám bụng.

Nghĩa là khi bạn lùi xe theo hình vòng cung thì bạn cần lùi sao cho phần bụng xe luôn sát với hướng cần lùi.Khi ban đầu luyện tập lùi xe, chúng ta nên giữ ở tốc độ chậm. Khi cảm thấy tốc độ quá nhanh, bạn hoàn toàn có thể thả nhẹ chân ga hoặc đạp chân phanh.Ngoài ra, chúng ta nên di chuyển xe đến một vị trí có góc đủ rộng để có thể thực hiện việc lùi xe dễ dàng hơn. Với các bác tài mới tập lái, việc lùi xe rất dễ xảy ra va chạm.Trong trường hợp đó, chúng ta cần tiến xe lên một chút và dừng lại.Sau đó, chúng ta nên xuống xe để quan sát thật tốt vị trí phía sau.Bởi vì đa phần các tình huống va chạm xảy ra do chúng ta đã quan sát và ước lượng khoảng cách chưa đúng.Bạn nên bắt đầu lùi xe với tốc độ thật chậm.Sau khi bạn đã quen dần với tốc độ lùi thì chúng ta có thể gia tăng thêm tốc độ thông qua nhấn nhẹ chân ga. 
Quá trình lùi xe số tự động đơn giản hơn so với lùi xe số sàn. Dưới đây là cách lùi xe số tự động dễ dàng nhất.

 • Bước 1: Rà phanh cho xe đi chậm lại và đạp chân phanh
 • Bước 2: Gạt cần chuyển số từ D (số tiền) về số R (số lùi)
 • Bước 3: Phối hợp giữa chân phanh và chân ga để xe lùi. 

Sau khi đã lùi xe vào vị trí mong muốn thì thực hiện dừng xe, tắt máy.

V. Hướng dẫn cách lùi xe song song

Việc lùi xe song song hay còn có cái tên khác là xe ghép dọc thường gặp khi bạn đỗ xe bên lề đường. Nếu bạn lùi xe song song trong lúc không có xe phía trước và sau thì hoàn toàn rất dễ dàng thực hiện.

Tuy nhiên, ở một số tình huống khác, xe của bạn đang nằm giữa khoảng trống 2 xe ô tô phía trước hoặc phía sau. Thì bạn cần chú ý thực hiện cách lùi xe song song với các bước sau đây:

Bước 1: Di chuyển xe vị trí song song và ngang hàng với xe phía trước. Lúc này, bạn nên giữ khoảng cách 2 xe là 60 cm. Hãy đảm bảo đuôi 2 xe ngang nhau. Đánh hết lái về bên phải.

 

Bước 2: Giữ vô lăng đồng thời cài số lùi để xe lùi chậm cho đến khi bạn nhìn thấy biển số của xe phía sau qua gương chiếu hậu.Bước 3: Trả thẳng lái và lùi xe cho đến khi góc phải đầu xe của bạn ngang hàng với đuôi xe trước thì dừng lại.Bước 4: Đánh hết lái về bên trái và lùi xe vào chỗ trống. Đến khi xe đỗ thẳng hàng, song song với lề đường và đảm bảo khoảng cách an toàn hợp lý với đầu xe sau và đuôi xe trước thì dừng lại.

Lưu ý khi lùi xe song song, bạn cần bật xi nhan để cảnh báo các phương tiện gần đó xe đang lùi. Đồng thời, quan sát thật kỹ vị trí khoảng trống có phù hợp với chiều dài của chiếc xe khi lùi hay không và tiến hành lùi xe.

VI. Cách lùi xe tải vào chuồng (ghép dọc xe)

Lùi xe tải vào chuồng là một kỹ năng khó và dễ gây va chạm, xây xước với các xe ở hai bên. Bởi vậy, các tài xế phải nắm vững các bước dưới đây.

Bước 1: Cho xe đi bám trái với tốc độ chậm bằng số 1, thành xe bên trái song song với mép đường cách lề đường khoảng 20-30cm.

Bước 2: Khi vai bạn đến ngang mép trước của cửa chuồng thì đánh kịch lái phải. Khi thân xe tạo thành góc khoảng 45 độ so với cửa chuồng thì trả lái thẳng và dừng

Bước 3: Cài số lùi và nhả côn từ từ để lùi. Quan sát thấy lốp sau bên trái cách góc trái của cửa chuồng khoảng 30-40cm thì đánh lái hết sang trái rồi tiếp tục lùi dần xe vào chuồng.Bước 4: Lùi xe đến khi thấy đuôi xe đã vào chuồng và thân xe song song với chuồng thì trả lái.Bước 5: Để thẳng lái và lùi xe vào chuồng cho đến khi bánh xe sau đè lên vạch cảm biến thì dừng lại.

VII. Những lỗi tài xế thường mắc phải khi lùi xe ô tô

Dưới đây là một số lỗi tài xế thường mắc phải khi lùi xe vào chuồng hoặc lùi xe song song. 

1. Không quan sát phía trước

Theo quán tính khi lùi xe vào chuồng nhiều người chỉ quan sát phía sau xe mà quên theo dõi phía trước và hai bên. Việc này rất dễ khiến mũi xe xảy ra va chạm với các chướng ngại vật bất ngờ mà không kịp xử lý.

Bởi vậy, khi lùi xe các tài xế nhớ quan sát qua gương chiếu hậu và hai bên để đảm bảo an toàn.

2. Đạp ga quá sâu, lùi quá nhanh 

Lỗi tài xế thường mắc phải khi lùi xe vào chuồng, lùi xe ghép ngang là đạp ga quá sâu. Việc đạp ga sâu khiến xe lùi nhanh, tài xế không đánh lái kịp và không làm chủ được tình huống.

Lùi xe ô tô đạp ga quá sâu.

3. Lùi xe ô tô sai vị trí mong muốn

Các tài xế thường có thói quen ngồi trên xe và ước lượng khoảng cách dẫn đến tình trạng tính sai khoảng cách, lùi xe sai vị trí, đỗ xe lệch so với điểm mong muốn.

4. Đánh lái sai hướng

Đây là lỗi thường gặp của các tài xế do có thói quen lùi bên nào đánh hướng bên đó. Theo đó, muốn đuôi xe sang trái thì phải xoay vô lăng sang phải và ngược lại.

VIII. Những Camera lùi bác tài nên dùng

1. Màn hình liền camera 360 độ

Màn hình liền camera 360 độ là thiết bị hỗ trợ lùi xe an toàn được tích hợp giữa 4 mắt camera và màn hình DVD Android. Màn hình ô tô thông minh tích hợp camera 360 độ hoạt động cảm biến, cho phép chạm vào màn hình để quan sát các vị trí tài xế mong muốn.

Khi lùi, màn hình sẽ ưu tiên hiển thị camera phía sau mang đến góc nhìn rộng hỗ trợ người lái lùi xe dễ dàng.

Thay vì phải lắp riêng từng phụ kiện thì việc trang bị màn hình liền camera 360 độ là việc nên làm để có thể đánh lái lùi xe chuẩn xác, hạn chế va chạm và tiết kiệm chi phí. 

2. Cảm biến lùi 

Để lùi xe ghép ngang, lùi xe ghép dọc an toàn các tài xế có thể trang bị cảm biến lùi cho xế cưng. Cảm biến lùi ô tô có khả năng phát ra tín hiệu âm thanh khi đuôi xe sắp chạm vào vật cản ở phía sau. Thiết bị này giúp tài xế hạn chế va chạm với chướng ngại vật do không thể quan sát qua gương chiếu hậu. 

3. Camera lùi cho ô tô

Với những tài xế mới hoặc tài xế chưa có kinh nghiệm thì camera lùi là thiết bị không thể thiếu trên xe hơi. Camera lùi có khả năng ghi hình chuyên dụng giúp tài xế theo dõi được toàn bộ diễn biến ở phía sau xe và tính toán khoảng cách lùi – đỗ xe an toàn. 

4. Camera 360 độ hỗ trợ lùi xe ô tô

Camera 360 độ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cảm biến lùi và camera lùi. Camera 360 độ đem đến góc nhìn toàn cảnh xung quanh xe giúp tài xế kiểm soát được mọi điểm mù, góc khuất.

Với lợi thế hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái hỗ trợ tài xế lùi xe dễ dàng và đảm bảo an toàn.


Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm lùi xe tải an toàn mà Phú Cường Auto tổng hợp, mong rằng những thông tin hữu ích giúp các bác tài có một hành trình an toàn và tốt đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi, khi bác tài có nhu cầu mua xe tải làm ăn nhé.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Tháng 6 mua xe tải – Đến ngay Ô tô Phú Cường!

Ô tô Phú Cường chào đón tháng 6 với đa dạng dòng xe tải mới từ dưới 1 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dù bạn cần xe tải nhỏ gọn cho việc di chuyển trong thành phố hay xe tải lớn để chuyên chở hàng hóa đường dài, Ô tô Phú Cường đều có sẵn những lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, Ô tô Phú Cường còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này:

 • Giảm giá trực tiếp trên giá xe
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành chính hãng dài hạn

Hãy đến ngay Ô tô Phú Cường để trải nghiệm những dòng xe tải mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho tất cả các dòng xe.

Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi, giúp bạn sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 7/2024 – Nhận ưu đãi cực khủng lên đến 100 triệu!

Cơ hội vàng sở hữu xe tải chất lượng cao với mức giá ưu đãi chưa từng có chỉ có tại Ô tô Phú Cường trong tháng 7/2024!

Tại sao bạn nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường?

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại xe: Ô tô Phú Cường cung cấp đầy đủ các dòng xe tải từ tải trọng nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Chất lượng xe uy tín: Chúng tôi chỉ phân phối xe tải của các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới, đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ cho xe.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng toàn diện: Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành, bảo dưỡng uy tín cho xe tải, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, trong tháng 7/2024, Ô tô Phú Cường triển khai chương trình ưu đãi cực khủng với giá trị lên đến 100 triệu đồng cho khách hàng mua xe tải.

Nhanh tay liên hệ với Ô tô Phú Cường để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Otophucuong.vn