Nhớt xe tải: Lưu ý, thông số và 6 loại nhớt tốt nhất hiện nay

NGÀY ĐĂNG: 02/05/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Nhớt xe tải là một loại dầu nhớt được thiết kế để bôi trơn và bảo vệ các bộ phận của xe tải nó giúp giảm ma sát, chống ăn mòn và chống mài mòn.

Nhớt xe tải có nhiều loại khác nhau, mỗi loại được thiết kế cho các ứng dụng cụ thể.

Vậy để lựa chọn cho mình loại nhớt tốt cho chiếc xe tải của mình không phải tài xế nào cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây, Phú Cường Auto  gửi đến bạn cách lựa chọn nhớt xe tải nào là tốt nhất và những lưu ý khi thay nhớt cho chiếc xe của mình nhé. 

I. Bao lâu nên thay dầu nhớt xe tải

Vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố là số Km và thời gian cũng như mật độ hoạt động của xe

Thông thường nếu là xe mới mua về bạn nên thay ngay sau 1.000 Km đầu tiên giúp loại bỏ cặn bẩn. Những lần tiếp theo cứ 5.000Km/lần

Nếu xe của bạn hoạt động liên tục với quãng đường dài, điều kiện khắc nghiệt thì nên thay nhớt khi đạt 3.000 – 4.000 Km

Thay dầu nhớt theo tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất xe.

Theo tình trạng thực tế của động cơ: Nếu xe hoạt động đã lâu, các chi tiết trong động cơ có khe hở lớn, hoạt động rệu rạo thì cần thường xuyên thay dầu hơn so với quy định của nhà sản xuất.

Theo điều kiện vận hành: Xe tải nếu thường xuyên đi qua quãng đường ngập, thường xuyên tắc đường thì phải thường xuyên thay dầu nhớt hơn so với các loại xe khác.

Thay dầu nhớt theo loại dầu: với những loại 5W và 10W nên thay thế sau 3 tháng sử dụng.

Thay thế lọc dầu nhớt sau hai lần thay nhớt.

Tuy nhiên, thời điểm cần thay nhớt cho cầu xe tải sẽ tùy thuộc khá nhiều vào đời xe, tuổi xe, điều kiện địa hình, nhiệt độ, thời tiết, thói quen sử dụng,… Với các xe thường xuyên chạy ở địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt. Thì nên thay nhớt thường xuyên hơn so với xe chạy ở thành phố, bằng phẳng, điều kiện ổn định.

II. Các loại dầu nhớt tốt cho xe tải bạn nên biết?

Dầu nhớt động cơ: Dầu nhớt động cơ giúp bôi trơn các bộ phận bên trong động cơ, bao gồm piston, xi lanh và trục khuỷu. Nó cũng giúp làm sạch cặn và ngăn ngừa ăn mòn.

Dầu nhớt hộp số: Dầu nhớt hộp số giúp bôi trơn các bánh răng và bộ phận khác bên trong hộp số. Nó cũng giúp làm mát và bảo vệ hộp số khỏi hư hỏng.

Dầu nhớt cầu: Dầu nhớt cầu giúp bôi trơn các bộ phận bên trong cầu, bao gồm bánh răng, trục và vòng bi. Nó cũng giúp làm mát và bảo vệ cầu khỏi hư hỏng.

Dầu nhớt truyền động: Dầu nhớt truyền động giúp bôi trơn các bộ phận bên trong hộp số tự động. Nó cũng giúp làm mát và bảo vệ hộp số khỏi hư hỏng.

Dầu nhớt xe tải loại nào tốt?

Hiện nay, có ba loại dầu nhớt được thường xuyên sử dụng là dầu nhớt gốc khoáng, dầu nhớt tổng hợp và dầu nhớt bán tổng hợp. Vậy thay loại dầu nhớt nào thì tốt cho xe tải?

Dầu nhớt gốc khoáng (mineral)

Ưu điểm của loại dầu này là giá thành rẻ vì công nghệ sản xuất khá đơn giản, sau khi tách các thành phần không mong muốn từ dầu thô, rồi trộn với các chất phụ gia sẽ tạo thành dầu nhớt gốc khoáng.

Dầu nhớt tổng hợp (fully synthetic)

Dầu gốc tổng hợp là loại dầu tổng hợp tinh khiết, có nhiều phân tử nhớt nhỏ, do đó có giá thành cao hơn dầu nhớt gốc khoáng, nhưng ngược lại loại dầu này có nhiều ưu điểm như:

– Độ bền nhiệt cao, khoảng nhiệt độ hoạt động từ 55 độ C đến 320 độ C.

– Đảm bảo quá trình bôi trơn tốt do độ nhớt ít bị biến đổi dù nhiệt độ làm việc thay đổi.

– Ít tiêu hao do có độ bay hơi thấp.

– Giúp động cơ hoạt động tốt hơn vì dầu tổng hợp với các phân tử nhỏ có thể bôi trơn những chi tiết máy có khoảng hở dù là nhỏ nhất.

Dầu nhớt bán tổng hợp (semi-synthetic)

Dầu nhớt bán tổng hợp (Semi-Synthetic) là loại dầu được pha trộn từ dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp với tỉ lệ dầu tổng hợp thấp hơn dầu gốc khoáng.

Ưu điểm của loại dầu này là kế thừa những ưu điểm của dầu tổng hợp và có giá thành phù hợp. Đó là lý do dầu nhớt bán tổng hợp được người tiêu dùng ưa chuộng.

III. Hướng dẫn tự thay nhớt động cơ xe tải tại nhà đúng cách

Chuẩn bị

– Xem thông số nhớt và lựa chọn loại nhớt động cơ phù hợp dựa theo sách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Ví dụ, xe Dothanh IZ650SE dùng nhớt tiêu chuẩn API CI-4, SAE 15W-40.
– Chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ cần thiết trước khi bắt đầu thay nhớt để công việc được nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả hơn. Bao gồm: Nhớt và lọc nhớt mới, dụng cụ mở lọc nhớt, cờ lê mở bulong, phễu châm nhớt, đội kê, tấm bìa cứng lớn, thùng hứng nhớt, bao tay, giẻ lau.

Các bước thay nhớt xe tại nhà

Bước 1: Tìm vị trí đặt xe và nâng xe

Đầu tiên, bạn cần chọn 1 vị trí nền bằng phẳng để đậu xe. Sử dụng đội kê 2 bên để tạo không gian đủ để chui vào gầm xe.

Bước 2: Xả nhớt động cơ

– Lót tấm bìa cứng để tránh nhớt văng ra nền và đặt thùng hứng nhớt xả đúng vị trí.
– Tháo bulong để xả nhớt và chờ vài phút đến khi chảy hết nhớt trong xe rồi vặn bulong trở lại.

Hình ảnh minh họa bước xả nhớt cũ của động cơ

Bước 3: Tháo và thay thế lọc nhớt cho xe

– Sử dụng dụng cụ mở lọc nhớt đúng kích cỡ và tiến hành tháo lọc nhớt cũ ra.
– Trước khi thay lọc nhớt mới cần bôi một lớp nhớt quanh miếng đệm cao su trên lọc để tăng khả năng làm kín và bắt vào dễ hơn. Tiếp theo đổ nhớt đủ ⅔ bộ lọc mới và gắn bộ lọc này vào đúng vị trí cũ.

Hình ảnh minh họa bước tháo và thay thế lọc nhớt mới

Lưu ý: Khi thay cần giữ chiếc lọc thẳng đứng, vặn bằng tay cho đến khi cứng rồi dùng dụng cụ xiết cho đến khi thấy vừa đủ lực (không xiết quá chặt).

Bước 4: Châm nhớt mới cho động cơ

– Dựa vào thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng để biết xe bạn cần lượng nhớt bao nhiêu.

Ví dụ, lượng nhớt được khuyến cáo dành cho dòng xe tải 6.5 tấn Dothanh IZ650SE là 10.2 lít.
– Tiến hành mở nắp nhớt và châm nhớt với một lượng ít hơn một chút so với lượng mà sách khuyến cáo sử dụng bởi trong động cơ xe lúc này vẫn còn tồn một lượng nhỏ nhớt cũ ở các chi tiết máy không chảy ra hết.

 Hình ảnh minh họa bước thay nhớt mới cho động cơ xe

Bước 5: Kiểm tra lại và làm sạch nắp dầu

– Sau khi hoàn tất các bước trên bạn phải kiểm tra lại mức nhớt bằng que thăm nhớt. Nếu lượng chưa đạt thì tiếp tục châm nhớt thêm. Chờ khoảng 5 phút và kiểm tra lại que lần nữa.

Hình ảnh minh họa bước kiểm tra mức nhớt bằng que thăm nhớt

– Bên cạnh đó, bạn cần làm sạch nắp đầu dầu xung quanh vị trí đổ dầu để tránh trình trạng dầu bị tràn ra ngoài động cơ, hạn chế nguy cơ cháy nổ nguy hiểm.

IV. Cách đọc các thông số của nhớt và chọn loại nhớt phù hợp cho từng loại xe tải của bạn

Có 2 thông số qua trọng nhất cần biết  để chọn loại nhớt phù hợp nhất cho xe của bạn:

1. API là gì?

Chữ viết tắt của (American Petroleum Institute) Viện dầu mỏ hoa kỳ là chỉ số để phân loại chất lượng nhớt của động cơ xăng và động cơ diesel  được mỹ và thế giới áp dụng rộng rãi những năm 60 thế kỷ trước. Trung bình khoảng 5 năm lại có 1 cấp API mới nhằm đáp ứng cho các loại động cơ mới tương úng

– Nhóm S (Service/Spark) Dành cho dầu nhờn động cơ Xăng: SA, SB, SC, SE, SF, SG, … đến cấp mới nhất hiện nay là API SN

– Nhóm C (Commercia/Compression) Dành cho dầu nhờn động cơ Dầu: CA, CB, CC, CD… Trong đó chữ cái cuối dùng để phân biệt các cấp và được xếp theo bảng chữ cái, chữ cái càng đứng sau thì biểu thị cho phẩm cấp càng cao hơn như: CI-4 cao hơn CH-4.

Được đánh giá theo các chỉ tiêu như khả năng bảo vệ động cơ (tính năng chống cặn bám, chống mài mòn…), tiết kiệm nhiên liệu (độ nhớt thấp, đa cấp), kéo dài định kỳ sử dụng nhớt và phin lọc (chống ô-xy hóa, phân tán cặn), bảo vệ thiết bị xử lý khí xả.

– API CJ-4 là cấp cao nhất hiện nay, trong đó chữ cái cuối biểu thị cho phẩm cấp và số 4 biểu thị cho loại nhớt dành cho động cơ 4 thì.

2. SAE là gì? 

 Là thông số thứ 2 bạn cần quan tâm, Vậy SAE là gì, cách chọn dầu có SAE phù hợp với xe tải của bạn ?

SAE là chữ viết tắt của (Society of Automotive Engineers – Hiệp hội kỹ sư ô tô) . SAE nói nôm na là cấp độ nhớt, thể hiện độ dặc loãng của nhớt. VD: SAE 30, SAE40, SAE50, số càng lớn thì nhớt càng đặc và khả năng bôi trơn tốt hơn

Nhớt có đặc tính là thay đổi theo nhiệt độ. Nhiệt độ cao nhớt loãng ra, nhiệt độ thấp nhớt đặc lại, gây khó khan cho việc bôi trơn động cơ. Để khắc phục vấn đề này thì hiện nay có các loại nhớt đa cấp như: SAE 10W-30 ; 15W-40 và 20W-50. Chữ W(Winter-Mùa đông) chỉ khả năng khởi động khi mùa lạnh.

Nhớt đa cấp vừa bảo đảm độ nhớt phù hợp để bôi trơn tốt động cơ ở nhiệt độ cao vừa bảo đảm nhớt không quá đặc ở nhiệt độ thấp nhằm giúp xe dễ khởi động và vận hành

Ở dầu nhớt đa cấp, chữ số đứng trước “W” dùng để chỉ khoảng nhiệt độ mà dầu đó giúp động cơ khởi động tốt. Nhiệt độ đó được xác định bằng cách lấy 30 trừ đi con số đó nhưng ở nhiệt độ âm. Chẳng hạn dầu 20W-50 khởi động tốt ở -10 độC. Dầu 10W-30 khởi động tốt ở -20 độC.

Đứng sau chữ “W” ở loại dầu đa cấp có thể là chữ 40, 50 hoặc 60. Thông thường, số càng lớn thì độ nhớt càng lớn và ngược lại

Trước đây khách hàng có thói quen dùng các loại nhớt đặc như nhớt đơn cấp SAE 50 hoặc đơn cấp SAEW 20W-50 với quan niệm nhớt càng đặc thì càng tốt.

Hiện tại công nghệ dầu nhớt phát triển nên quan niệm này đang thay đổi. Nhờ có các loại phụ gia dầu có độ nhớt thấp như SAE 40 ; 15W-40 hay 10W-30 vừa bôi trơn và bảo vệ tốt động vừa mang lại những lợi ích khác như giảm tổn thất công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu, giúp xe khởi động và vận hành ổn định.

– Hiện nay các nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng các loại nhớt  đa cấp (VD: SAE 15W-40) nhằm phù hợp với tiêu chuẩn khí thải của động cơ và bảo vệ động cơ tốt hơn.

+ Nếu là xe mới, bạn nên chọn loại nhớt có độ nhớt loãng hơn và ngược lại xe cũ bạn nên chọn loại nhớt đặc hơn.

+ Tùy điều kiện thời tiết của vùng miền mà chọn loại nhớt phù hợp: VD miền nam nhiệt độ không xuống quá 10 độ C, bạn chọn loại nhớt có chữ số đứng trước chữa W cao và ngược lại ở miền bắc thì chọn loại có số trước chữ W thấp hơn.

V. Gợi ý một số loại dầu nhớt xe tải tốt nhất hiện nay

1. Dầu nhớt xe tải Qtex HD 7000 SAE 20W50 API CI4/

Dầu nhớt xe tải Qtex HD 7000 SAE 20W50 API CI4/SL

Dầu nhớt Qtex HD 7000 SAE 20W50 API CI4/SL nằm trong bộ sưu tập dầu nhờn cao cấp của hãng với khả năng chống oxy hóa, hạn chế hiện tượng hao mòn hiệu quả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Qtex HD Turbo 20W50 CF4 được các chuyên giá đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình sử dụng thông qua những tính chất đặc biệt mà dầu khoáng mang lại. Dầu nhớt ô tô có trị số SBN cao có khả năng trung hòa axit sinh ra trong giai đoạn đốt cháy động cơ.

2. Dầu nhớt động cơ QTEX HD TURBO 20W50 CF4 9

Dầu nhớt động cơ QTEX HD TURBO 20W50 CF4 9

Dầu nhớt QTEX HD TURBO 20W50 CF4 9 được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp kết hợp chất phụ gia chuyên dụng cho các bề mặt động cơ trong xe tải, thể hiện qua tính năng trung hòa axit trong quá trình hoạt động.

3. Dầu nhớt 20w50 xe tải Premium Turbo Plus 20W-50 API CF-4/SG 18L

Dầu nhớt SAE 20w50 FUSITO PREMIUM TURBO PLUS là nhớt động cơ diesel tải nặng API CF-4/SG được pha chế đặc biệt cho các xe đường trường, tầu biển hoặc máy công trường sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hoặc thấp. 

Bảo vệ các động cơ có lắp đặt các hệ thống xử lý khí xả như: bộ khử xúc tác chọn lọc (SCR – Selective Catalytic Reduction), bộ lọc hạt khí xả (DPF – Diesel Particulate Filter) và hệ thống hoàn lưu khí xả (EGR – Exhaust Gas Recirculation). Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các động cơ diesel đời trước yêu cầu dầu đạt cấp chất lượng API CF, CF-2, CD và API CC.

FUSITO PREMIUM TURBO PLUS 20W50 được pha chế đặc biệt với hiệu năng tuyệt hảo bất kể nhiên liệu sử dụng chứa hàm lượng lưu huỳnh cao hay thấp, và phù hợp cho các loại động cơ diesel phát thải thấp đời mới có tích hợp các công nghệ như bộ lọc hạt khí xả DPF, hệ thống hoàn lưu khí xả EGR và hệ thống khử xúc tác chọn lọc SCR.

4. Dầu nhớt Castrol CRB 20W-50 CF-4

Dầu nhớt Castrol CRB 20W-50 CF-4

Dầu nhớt Castrol CRB 20W-50 CF-4 mang đến độ bền đáng kinh ngạc cho các linh kiện, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ lâu dài.

Castrol CRB với Công nghệ Siêu Bền, có phụ gia Durashield TM bảo vệ tốt hơn cho động cơ, kéo dài gấp đôi tuổi thọ động cơ. Giảm tích tụ cặn trong động cơ

Kiểm soát tốt muội than để giảm cặn bùn trong động cơ

Hạn chế mài mòn do muội than và mài mòn ở nhiệt độ cao

Đảm bảo sự vận hành liên tục và bền bỉ của động cơ

Với những tính năng trên, Castrol CRB là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

Tiêu chuẩn Kỹ Thuật Castrol CRB 20W50:

• SAE 20W50

• API CF-4

5. Dầu nhớt Mobil Delvac Super 1400 20W-50

Dầu nhớt Mobil Delvac Super 1400 20W-50

Dầu nhớt Mobil Delvac Super 1400 20W-50 có khả năng chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dễ thích nghi trong ngành khai thác, công nghiệp vận tải,…

Ổn định nhiệt và oxy hóa Kiểm soát sự tích tụ và lắng đọng bùn
Dự trữ TBN Kiểm soát tiền gửi
Ổn định trong lớp Giảm tiêu thụ dầu và bảo vệ chống mài mòn
Chất tẩy rửa / phân tán tuyệt vời Động cơ sạch và tuổi thọ động cơ dài
Tương thích thành phần Vòng đệm dài và cuộc sống con dấu

6. Dầu nhớt Delo Silver Multigrade SAE 20W-50

Dầu nhớt Delo Silver Multigrade SAE 20W-50

Dầu nhớt Delo Silver Multigrade SAE 20W-50 có tính tẩy rửa mạnh mẽ, đảm bảo bề mặt của các chi tiết luôn trong trạng thái sạch sẽ nhằm thực hiện tốt vai trò trong khi vận hành.

 • Caltex Delo Silver Multigrade 20W50 có khă năng ngăn ngừa sự tích tụ muội than và tách các hạt muội than ra khỏi bề mặt kim loại
 • Tạo thành màng dầu bảo vệ trên các bề mặt kim loại chuyển động và duy trì màng dầu bền vững ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt
 • Chống đóng cặn và ăn mòn nhờ chống lại sự phân hủy nhiệt của dầu và trung hòa các a-xít có hại.
 • Caltex Delo Silver Multigrade 20W50 giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.
 • Kéo dài thời gian giữa các lần đại tu
 • Duy trì công suất và hiệu năng
 • Kéo dài định kỳ thay nhớt

Trên đây là những thông tin chi tiết về nhớt xe tải cũng như là những đánh chi tiết về các dòng nhớt xe tải đang được tin dùng hiện nay. Mong rằng những thông tin trên giúp cho các bác tài lựa chọn cho mình một loại nhớt tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Otophucuong.vn

(Bài viết cập nhật: 04/5/2024)