Kinh nghiệm mua xe tải cũ giá 150 triệu (Dễ dàng đầu tư)

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Mua xe tải cũ là một lựa chọn thiết thực dành cho các anh em tài xế chưa có điều kiện kinh tế để mua một chiếc xe mới phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên khi muốn mua xe tải cũ giá 150 triệu anh em nên chú ý đến các vấn đề sau để tránh mua nhầm xe nát vừa mất tiền vừa mất công, đồng thời ảnh hưởng đến công việc.

Dưới đây là các kinh nghiệm của các anh em tài xế đi trước chia sẻ lại để giúp cho các bạn có thể mua xe phù hợp, được giá.

1/ Xe tải cũ giá 150 triệu thường là các dòng xe nào

Xe tải cũ giá 150 triệu các loại tải trọng từ 990kg đến 3 tấn thuộc các hãng khác nhau.

Với tài chính 150tr, bạn có thể lựa chọn mua tiền mặt các dòng Xe tải cũ giá dưới 150 triệu thuộc các hãng Nhật Bản, Hàn Quốc còn 7,8 năm niên hạn hoặc mua trả góp, góp nối các loại Xe liên doanh lắp ráp đời cao với số tiền đưa trước chỉ từ 120 – 150 triệu đồng.

Xe tải cũ giá 150 triệu các loại tải trọng từ 990kg đến 3 tấn thuộc các hãng khác nhau

2/ Biết cách kiểm tra tình trạng của xe, giá cả

Đối với các dòng xe tải cũ bạn cần phải biết kiểm tra tình trạng của xe để tránh việc mua nhầm xe nát được sơn phết lại bề ngoài. 

a/ Vì sao việc kiểm tra chất lượng xe là quan trọng

Kiểm tra chất lượng xe là quan trọng nhất thông thường người ta sẽ kiểm tra những đặc điểm như: vô lăng, ghế da, bàn đạp, nước sơn để xem xét dòng xe đã qua sử dụng như thế nào và tình trạng mới còn được bao nhiêu phần trăm.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý khi xác định mua xe tải cũ thì những phần nội thất sẽ không được mới tin như những dòng xe mới xuất xưởng. 

Đồng thời có những dòng xe đã qua sửa chữa những bộ phận, nên chất giúp những có lớn hay không và có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng xe sử dụng hay không?

Kiểm tra chất lượng xe là quan trọng nhất

b/ Biết cách so sánh giá thành

Tất nhiên giá cả là vấn đề rất quan trọng để bạn quyết định có mua con xe cũ đó không. Bởi cho dù tất cả mọi thứ đều ổn nhưng nếu mức giá quá cao so với thị trường thì cũng là điều đáng để bạn cân nhắc. Bạn nên so sánh mức giá ngoài thị trường để tránh trường hợp mua xe bị hố giá nhé.

Bên cạnh đó giá thành của xe cũ sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố như: Tình trạng còn mới được bao nhiêu phần trăm, tình trạng sửa chữa các bộ phận có nghiêm trọng hay không. Xe đã từng xảy ra tai nạn hay sự cố gì cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành.

Khi so sánh giá, bạn nên tìm hiểu ở nhiều showroom bán xe cũ khác nhau và từ đó lên kế hoạch kinh tế phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên hãy nhớ đến việc kiểm tra tình trạng xe thực tế tại các gara trưng bày xe cũ để có những đánh giá chính xác nhất về giá của xe.

Bạn nên so sánh mức giá ngoài thị trường để tránh trường hợp mua xe bị hố giá

3/ Thủ tục sang tên

Cuối cùng khi đã chốt được cả phần xe ưng ý và giá cả của xe, bạn cần chuẩn bị tiền để sang tên đổi chủ, đăng kí lại và đừng quên hỏi về vấn đề bảo hành trong bao lâu khi mua xe nhé. 

Dù là sẽ cũ những việc được bảo hành hay hỗ trợ bảo hành là điều cần thiết. 

 • Theo hướng dẫn tại Điều 24 thông tư 15/2014 của Bộ Công An: Người mua xe tải cũ bắt buộc phải sang tên đổi chủ. Nếu không sang tên có thể sẽ Bị phạt theo quy định pháp luật
 • Như vậy là Chúng ta đã khá rõ ràng trả lời thắc mắc là mua xe tải cũ có cần sang tên, câu trả lời là Có và bắt buộc.
 • Trích nguồn:Theo khoản 3, Điều 24, thông tư 15/2014/TTBCT/BCA ngày 4/4/2014 quy định như sau: Điều 24: Giải quyết đăng kí sang tên xe đối với trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua người khác.

Bạn cần chuẩn bị tiền để sang tên đổi chủ, đăng kí lại

a/ Khi mua xe tải cũ trong cùng tỉnh.

Khi mua xe tải cũ bạn và chuyển sang tên. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Giấy đăng ký sang tên, di chuyển (mẫu số 3 kèm thông tư này)

+ Chứng từ nộp lệ phí trước bạ theo quy định

+ Chứng nhận đăng ký xe.

b/ Khi mua xe tải cũ khác tỉnh

 • 2 Giấy đăng ký sang tên di chuyển (mẫu số 03)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe
 • Biển số xe

c/ Các khoản lệ phí cần phải đóng khi tiến hành sang tên

 • Lệ Phí trước bạ:

Được tính theo công thức sau:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ *2%

Trong đó : Giá lệ phí trước bạ= Giá trị tài sản mới*Tỷ lệ % chất lượng còn lại.

Gía trị tài sản mới được Công bố tại 1238/QĐ-BTC năm 2020

Tỷ lệ % chất lượng còn lại được tính như sau:

Thời gian đã sử dụng Tỷ lệ (%) chất lượng còn lại
Tài sản mới 100%
Trong 1 năm 90%
Từ trên 1 đến 3 năm 70%
Từ trên 3 đến 6 năm 50%
Từ trên 6 đến 10 năm 30%
Trên 10 năm 20%
 • Lệ phí cấp đổi Giấy đăng ký xe và Biển số

Lệ phí cấp đổi được quy định theo thông tư 229/2016/TT-BTC

Lệ phí giao động từ 50.000-200.000 đ (Tuỳ thuộc vô cùng tỉnh hay khác tỉnh)

 • Thời hạn sang tên đổi chủ xe khi mua xe tải cũ

Kể từ ngày hoàn tất cho việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, đống các lệ phí thì thời gian hoàn tất sang tên, cấp biển số khoảng 10-15 ngày.

Khi mua xe tải cũ bạn và chuyển sang tên

5/ Các yếu tố giúp xác định xe đã qua sử dụng

a/ Xe đã qua tay bao nhiêu chủ sở hữu?

Bước 1: Truy cập vào trang web kiểm tra biển số xe của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Bạn có thể sử dụng trình duyệt trên máy tính, laptop, điện thoại, sau đó truy cập vào đường link: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ của Cục Đăng kiểm Việt Nam để tra cứu thông tin xe qua biển số.

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu

Các thông tin cần nhập đầy đủ, chuẩn xác theo yêu cầu như:

* Tại mục biển đăng ký:

 • Với biển số xe 4 số (kiểu cũ): Nhập đầy đủ thông tin biển số xe bằng chữ thường hoặc in hoa, có hoặc không có dấu gạch đều được.
 • Với biển số xe 5 số (kiểu mới): Tương tự như biển 4 số nhưng lưu ý thêm ký hiệu theo hướng dẫn: thêm chữ T nếu là xe biển trắng, chữ X nếu là xe biển xanh hoặc chữ V nếu là xe biển vàng.

Truy cập vào trang web kiểm tra biển số xe của Cục Đăng kiểm Việt Nam

* Tại mục số tem, giấy chứng nhận hiện tại:

 • Nhập theo số tem kiểm định được dán trên góc phải mặt trong kính chắn gió trước hoặc theo giấy chứng nhận kiểm định.

Theo quy định tại Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải thì giấy chứng nhận kiểm định, Tem kiểm định cấp cho xe phải có cùng một số seri, được in từ Chương trình Quản lý kiểm định trên phôi do Cục Đăng kiểm Việt Nam thống nhất phát hành, có nội dung phù hợp với Hồ sơ phương tiện và dữ liệu trên Chương trình Quản lý kiểm định.

Giấy chứng nhận kiểm định được giao cho chủ xe để mang theo khi tham gia giao thông, Tem kiểm định được dán tại góc trên bên phải, mặt trong kính chắn gió phía trước xe cơ giới. Trường hợp xe cơ giới không có kính chắn gió phía trước, Tem kiểm định được dán vào khung xe, gần vị trí lắp biển số đăng ký, bên ngoài có lớp bảo vệ trong suốt.

 • Nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số. Ví dụ: KC-2860472.

* Tại mục mã xác nhận:

Nhập dãy ký tự đã cho (có phân biệt ký tự viết hoa và viết thường). Lưu ý, cẩn thận với chữ o và số 0, chữ l và số 1, các chữ cái viết thường và viết in hoa.

Bước 3: Ấn tra cứu và kiểm tra kết quả

Nếu thông tin khi nhập là đúng, hệ thống sẽ trả kết quả gồm các thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng kiểm Việt Nam gồm:

 • Thông tin chung: Nhãn hiệu, số khung, loại phương tiện, số máy.
 • Thông số kỹ thuật: Kích thước bao, kích thước thùng hàng, khối lượng bản thân, khối lượng hàng hóa chuyển chở cho phép TGGT, số người cho phép chở, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông, số trục, khối lượng kéo cho phép.
 • Lần cuối kiểm định đã thực hiện: Đơn vị kiểm định, ngày kiểm định, số tem giấy chứng nhận.
 • Lần nộp phí đường bộ gần đây nhất.
 • Thông báo của cơ quan liên quan đến phương tiện: nếu không bị phạt nguội thì dòng này sẽ để trống, còn nếu phương tiện đã từng bị phạt nguội dòng này sẽ hiện là phương tiện bị phạt nguội.

Nếu đã nhập đúng và đầy đủ thông tin nhưng hệ thống vẫn không trả được kết quả, cần liên hệ với chủ sở hữu xe hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng để có thêm thông tin về xe.

Hệ thống sẽ trả kết quả gồm các thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng kiểm Việt Nam

b/ Xe đã từng bị ngập nước hay đỗ ở ngoài trời trong thời tiết khắc nghiệt kéo dài nhiều giờ chưa?

Những chiếc xe đang bị ngâm trong nước thường ảnh hưởng đến các bộ phận trên xe. Sau động cơ, hệ thống điện là thành phần tiếp theo chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Khi bị ngâm nước hệ thống điện có thể bị chập cháy, gỉ sét các mối nối hay ảnh hưởng tới tín hiệu, các nút hay bộ điều khiển những trang bị như đèn, hệ thống giải trí, ghế chỉnh điện, loa…

Những chiếc xe đang bị ngâm trong nước thường ảnh hưởng đến các bộ phận trên xe

c/ Số kilomet xe chạy được cụ thể là bao nhiêu?

Kiểm tra lịch sử bảo dưỡng xe là một cách để xác định số công tơ mét thực tế của xe bởi mỗi lần bảo dưỡng, kỹ thuật viên của trung tâm dịch vụ sẽ ghi lại số kilomet đã chạy vào trong sổ bảo hành.

Khi mua xe cũ, người mua nên yêu cầu người bán cung cấp sổ bảo hành, bảo dưỡng để đối chiếu với số kilomet hiện có ở trên bảng đồng hồ xe. Nếu cẩn thận hơn, người mua cũng có thể liên hệ trực tiếp tới gara nơi người bán đem xe đến bảo dưỡng để kiểm tra thay vì chỉ xem giấy tờ từ chủ xe.

Cách làm này có thể chính xác nếu chiếc xe mà bạn định mua vẫn đang nằm trong diện bảo hành chính hãng, nghĩa là tuổi đời chiếc xe trong khoảng từ 3-5 năm. Bởi vì trong thời gian được hưởng chính sách bảo hành, hầu hết các chủ xe sẽ tuân thủ các mốc bảo dưỡng định kỳ được nhà sản xuất khuyến nghị.

Kiểm tra lịch sử bảo dưỡng xe là một cách để xác định số công tơ mét thực tế của xe bởi mỗi lần bảo dưỡng

d/ Các loại giấy tờ đi kèm với xe gồm những gì?

Các giấy tờ mua bán xe ô tô cũ bắt buộc

Giấy tờ bên mua cần chuẩn bị khi làm thủ tục mua xe ô tô cũ:

 • Chứng minh nhân dân/CCCD hoặc hộ chiếu của bên mua
 • Sổ Hộ khẩu của bên mua
 • Lệ phí sang tên xe theo quy định của pháp luật

Giấy tờ bên bán cần chuẩn bị:

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Sổ đăng kiểm ô tô
 • Bảo hiểm ô tô (nếu có)
 • CMND/CCCD/hộ chiếu
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Giấy chứng tử của vợ hoặc chồng và Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu vợ hoặc chồng đã chết trước khi có tài sản)
 • Giấy tờ chứng minh tài sản riêng do được tặng cho riêng, do được thừa kế riêng hoặc có thoả thuận hay bản án phân chia tài sản
 • Hợp đồng uỷ quyền (Nếu có).

Các giấy tờ mua bán xe ô tô cũ bắt buộc

e/ Có những bộ phận nào trên xe đã từng qua sửa chữa?

Bạn có thể dựa vào giấy bảo dưỡng hoặc sửa chữa để xác định những bộ phận nào của xe đã qua sửa chữa và tình trạng sửa chữa có nghiêm trọng hay không.

Nếu những bộ phận quan trọng đã qua sửa chữa và thay thế thì thường giá thành xe sẽ giảm hơn so với những dòng xe còn giữ nguyên được phụ kiện chính hãng theo xe.

Thông thường những sửa chữa sẽ được ghi lại trong lịch sử sửa chữa của xe,  nên việc yêu để lịch sử sữa chữa là điều bắt buộc bạn cần có khi mua xe tải cũ.

Bạn có thể dựa vào giấy bảo dưỡng hoặc sửa chữa để xác định những bộ phận nào của xe đã qua sửa chữa

6/ Nên lựa chọn xe tải cũ hay mua xe tải mới trả góp có lợi hơn?

Việc phân vân giữa mua xe tải cũ giá 150 triệu và trả góp xe tải mới thường được các anh em và số quan tâm, vậy bạn thử so sánh những lợi ích giữa hai việc này sau đây:

a/ Ưu điểm của xe tải cũ

 • Giá thành rẻ hơn: Xe tải cũ thường có giá thành rẻ hơn xe tải mới từ 30% đến 50%. Điều này giúp tiết kiệm chi phí ban đầu cho người mua.
 • Ít hao mòn: Xe tải cũ đã qua sử dụng một thời gian nên đã được vận hành và chạy thử, giúp phát hiện và khắc phục các lỗi kỹ thuật. Nhờ đó, xe ít bị hao mòn và có độ bền cao hơn.
 • Dễ dàng tìm kiếm: Xe tải cũ có số lượng lớn trên thị trường nên dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Xe tải cũ thường có giá thành rẻ hơn xe tải mới từ 30% đến 50%

b/ Nhược điểm của xe tải cũ

 • Chất lượng không đảm bảo: Xe tải cũ có thể bị hao mòn, xuống cấp về chất lượng. Do đó, cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua để tránh mua phải xe kém chất lượng.
 • Không được bảo hành: Xe tải cũ thường không được bảo hành, do đó, người mua phải tự chịu trách nhiệm về các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Giấy tờ phức tạp: Xe tải cũ thường có thủ tục sang tên đổi chủ phức tạp, tốn thời gian.

c/ Ưu điểm của xe tải mới

 • Chất lượng đảm bảo: Xe tải mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt.
 • Được bảo hành: Xe tải mới được bảo hành chính hãng, giúp người mua an tâm sử dụng.
 • Giấy tờ đơn giản: Xe tải mới có thủ tục sang tên đổi chủ đơn giản, nhanh chóng.

Xe tải mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt

d/ Nhược điểm của xe tải mới

 • Giá thành cao: Xe tải mới có giá thành cao hơn xe tải cũ, do đó, người mua cần có điều kiện tài chính tốt.
 • Dễ bị khấu hao: Xe tải mới chưa qua sử dụng nên có giá trị cao, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, xe sẽ bị khấu hao nhanh chóng.

e/ Mua xe tải mới trả góp

Mua xe tải mới trả góp là hình thức mua xe mà người mua chỉ cần trả trước một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ được trả dần trong thời gian quy định. Hình thức này giúp người mua có thể sở hữu xe tải mới mà không cần phải có đủ số tiền ban đầu.

Ưu điểm của mua xe tải mới trả góp

 • Không cần có đủ tiền ban đầu: Hình thức mua xe trả góp giúp người mua có thể sở hữu xe tải mới ngay cả khi không có đủ tiền ban đầu.
 • Giảm áp lực tài chính: Hình thức mua xe trả góp giúp người mua giảm áp lực tài chính, chỉ cần trả góp một khoản tiền nhỏ hàng tháng.

7/ Làm sao mua xe tải trả góp phù hợp tại Ô tô Phú Cường

Hiện nay tại ô tô Phú Cường có những dòng xe tải mới được trả góp lên đến 70% tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn những dòng xe phù hợp để xem xét đầu tư.

Với chính sách ưu đãi được áp dụng thường xuyên mỗi tháng cho các dòng xe khác nhau cùng những quà tặng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng khi mua trực tiếp tại showroom sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu khi mua một chiếc xe tải mới.

Cùng lúc đó chính sách và thủ tục trả góp đơn giản nhanh chóng hỗ trợ tận tình của nhân viên Phú Cường sẽ giúp cho bạn dễ dàng đầu tư chiếc xe tải mới cho công việc là mang thêm thuận lợi.

Khi mua xe tải mới tại Phú Cường bạn còn được hưởng chính sách bảo dưỡng với hệ thống 9 showroom rộng khắp của Phú Cường giúp Bạn an tâm hơn khi sử dụng xe. 

Nếu bạn đang quan tâm mua dòng xe tải cũ giá 150 triệu thì bạn hãy tham khảo những dòng xe trả góp trả trước chỉ từ 40 triệu để an tâm hơn khi chạy nhé.

8/ Khách hàng đã mua xe tải tại Phú Cường

Những khách hàng đã tin tưởng mua xe tại Ô tô Phú Cường.

 

*Với bất cứ một khách hàng nào tới trải nghiệm và mua trực tiếp tại Showroom sẽ có những phần quà dành riêng với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng.

Một năm mới thêm phát đạt với các mẫu xe tải chính hãng, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu tại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ô tô Phú Cường.

Ô tô Phú Cường là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, TQ WULING….

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Phú Cường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
 • Chất lượng: Phú Cường luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Chuyên nghiệp: Phú Cường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tận tâm: Phú Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Tháng 6 mua xe tải – Đến ngay Ô tô Phú Cường!

Ô tô Phú Cường chào đón tháng 6 với đa dạng dòng xe tải mới từ dưới 1 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dù bạn cần xe tải nhỏ gọn cho việc di chuyển trong thành phố hay xe tải lớn để chuyên chở hàng hóa đường dài, Ô tô Phú Cường đều có sẵn những lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, Ô tô Phú Cường còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này:

 • Giảm giá trực tiếp trên giá xe
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành chính hãng dài hạn

Hãy đến ngay Ô tô Phú Cường để trải nghiệm những dòng xe tải mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho tất cả các dòng xe.

Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi, giúp bạn sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ô tô Phú Cường