Xe tải cũ giá 50 triệu: Các dòng xe và kinh nghiệm khi mua

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Với tài chính chỉ dưới 50 triệu và nhu cầu di chuyển nội đô thì xe tải nhỏ và xe Van là hai lựa chọn linh hoạt nhất. Hai dòng xe này có ưu điểm ở kích thước nhỏ gọn, giá xe ưu đãi, giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Vậy mua xe tải cũ giá 50 triệu thì khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt nhất thì bài viết dưới đây, Phú Cường Auto gửi đến bác tài các lý do cũng như là lưu ý khi mua xe dưới 50 triệu. Cùng tham khảo sau đây nhé!

I. Các dòng xe tải cũ giá 50 triệu đồng

Có rất nhiều mẫu xe tải cũ giá dưới 50 triệu, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp hoặc cá nhân.

1. Xe tải SRM T20 930kg

Đây là mẫu xe tải nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc khu vực nông thôn. Xe có tải trọng 930kg, động cơ 1.5L, công suất 98 mã lực.

Giá bán xe dao động từ 45 – 50 triệu đồng.

2. Xe tải Wuling 

Đặc điểm nổi bật nhất của xe tải Wuling là tính nhỏ gọn, linh hoạt, đi vào được thành phố, luồn lách vào các khu dân cư nhanh chóng, dễ dàng để vận chuyển hàng hoá.

Giá bán xe dao động từ 40 – 45 triệu đồng.

3. Xe tải SRM K9 cánh dơi

Xe tải SRM K9 cánh dơi có tải trọng 1.8 tấn, động cơ 2.4L, công suất 120 mã lực. Xe có thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng.

Giá bán xe dao động từ 39 – 45 triệu đồng.

4. Xe tải Kia K250

Xe tải Kia K250 có tải trọng 2.5 tấn, động cơ 2.5L, công suất 136 mã lực. Xe được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa, radio, CD, kính chỉnh điện, khóa cửa trung tâm.

Giá bán xe dao động từ 35 – 40 triệu đồng.

5. Xe tải cũ JAC

Các mẫu xe tải cổ của thương hiệu Jac có từ trước năm 2010 và có trọng tải dưới 2 tấn. Phần lớn những chiếc ô tô này sẽ có giá dưới trăm triệu VNĐ.

Ưu điểm nổi bật của dòng xe này là được bảo hành bởi mạng lưới trung tâm bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng rộng khắp Việt Nam.

Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thay thế các linh kiện nếu xe phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng cũng như lựa chọn những chiếc xe tải Jac trong phân khúc xe tải cũ

Giá bán xe dao động từ 50 – 45 triệu đồng.

II. Kinh nghiệm mua xe tải cũ giá 50 triệu

1. Lựa chọn xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua xe tải cũ giá 50 triệu, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì. Bạn cần xác định các yếu tố sau:

 • Tải trọng: Xe tải có tải trọng bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn?
 • Kích thước: Xe tải có kích thước bao nhiêu là phù hợp với không gian lưu trữ của bạn?
 • Tính năng: Xe tải có các tính năng nào là cần thiết cho bạn?

Ví dụ, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa nhẹ, bạn có thể chọn xe tải có tải trọng 930kg hoặc 1 tấn. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, bạn có thể chọn xe tải có tải trọng 2,5 tấn hoặc 3,5 tấn.

2. Xem xét tình trạng xe

Đây là bước quan trọng nhất khi mua xe tải cũ giá 50 triệu. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của xe, đặc biệt là các bộ phận quan trọng như:

Động cơ: Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của xe tải, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên khởi động xe và nghe âm thanh của động cơ.

Nếu động cơ hoạt động êm ái, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra các bộ phận khác của động cơ như: dầu nhớt, nước làm mát, lọc gió,…

Hộp số: Hộp số là bộ phận truyền động của xe tải, vì vậy cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên thử chuyển số và nghe âm thanh của hộp số.

Nếu hộp số hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt.

Hệ thống phanh: Hệ thống phanh là bộ phận an toàn quan trọng của xe tải, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên thử phanh xe và nghe âm thanh của hệ thống phanh.

Nếu hệ thống phanh hoạt động hiệu quả, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt.

Lốp xe: Lốp xe là bộ phận tiếp xúc với mặt đường, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên kiểm tra độ mòn của lốp xe, độ bám đường của lốp xe,…

Bạn nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra xe. Người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện ra những vấn đề tiềm ẩn của xe mà bạn không thể nhận ra.

Giấy tờ xe là một yếu tố quan trọng để xác định quyền sở hữu của xe. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ xe như: giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận bảo hiểm,…

Nếu giấy tờ xe không đầy đủ hoặc không hợp lệ, bạn có thể gặp rắc rối khi lưu thông trên đường.

Bạn nên tham khảo giá cả của nhiều cửa hàng để mua được xe với giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá cả trên các trang web rao vặt trực tuyến, các cửa hàng xe tải cũ,…

Bạn nên thương lượng giá cả với người bán để có được mức giá tốt nhất. Bạn có thể thương lượng về giá cả, phụ kiện đi kèm,…

Sau khi mua xe, bạn nên kiểm tra lại xe một lần nữa để đảm bảo xe không có vấn đề gì. Bạn nên mang xe đến gara để kiểm tra kỹ lưỡng.

III. Các lưu ý khi kiểm tra xe cũ

Kiểm tra động cơ: Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của xe tải, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên khởi động xe và nghe âm thanh của động cơ.

Nếu động cơ hoạt động êm ái, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra các bộ phận khác của động cơ như: dầu nhớt, nước làm mát, lọc gió,…

Kiểm tra hộp số: Hộp số là bộ phận truyền động của xe tải, vì vậy cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên thử chuyển số và nghe âm thanh của hộp số. Nếu hộp số hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt.

Kiểm tra hệ thống phanh: Hệ thống phanh là bộ phận an toàn quan trọng của xe tải, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên thử phanh xe và nghe âm thanh của hệ thống phanh.

Nếu hệ thống phanh hoạt động hiệu quả, không có tiếng ồn bất thường thì đó là một dấu hiệu tốt.

Kiểm tra lốp xe: Lốp xe là bộ phận tiếp xúc với mặt đường, vì vậy cần kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn nên kiểm tra độ mòn của lốp xe, độ bám đường của lốp xe,…

Không nên mua xe tải cũ quá cũ: Xe tải cũ quá cũ có thể gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật, khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa.

Không nên mua xe tải cũ đã bị tai nạn: Xe tải cũ đã bị tai nạn có thể có những vết nứt, gãy,… khiến xe không còn đảm bảo an toàn.

Không nên mua xe tải cũ không rõ nguồn gốc: Xe tải cũ không rõ nguồn gốc có thể là xe nhập lậu, xe giả,… khiến bạn gặp rắc rối khi lưu thông trên đường.

IV. Với chỉ 50 triệu đồng bạn có thể mua xe tải mới tại Phú Cường Auto

Với tài chính từ 50 triệu đồng trở xuống, khách hàng có thể mua được ngay một chiếc xe tải mới tại Phú Cường Auto mà không phải chọn cho mình một chiếc xe tải.

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe mới ưng ý với các hình thức thanh toán trả góp theo từng tháng với một số tiền cố định.

Vậy để trả góp như thế nào và bao nhiêu một tháng  tại Phú Cường Auto thì bác tài cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

1. Mua xe tải nhỏ SRM 930kg T20A trả trước chỉ từ 50 triệu đồng

Với chỉ trả trước dưới 50 triệu đồng, khách hàng có thể nhận ngay xe tải nhỏ SRM, Wulling, Suzuki , Hyundai, …. mà không cần bỏ ra một số vốn quá nhiều.

a. Trả góp nhanh chóng, dễ dàng tại Phú Cường

Xem xét  vào số tiền hiện có của bạn để tính toán thời gian vay ngân hàng để hạn chế lãi suất kéo dài.

Giá xe tải SRM 930kg T20A chỗ giá chỉ từ 202 triệu đồng

Ngân hàng cho trả trước 30%= 60.6 triệu đồngGóp 70% = 141.4 triệu đồng. Tuỳ theo lãi suất ngân hàng tầm 7 – 8% / năm

Nếu bạn có đủ điều kiện thì chỉ cần vay trong 3 – 5 năm để hạn chế trả lãi dài hạn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể trả tối đa 7 năm.

Số tiền có thể trả trong 5 năm3.2 triệu đồng/tháng

Số tiền có thể trả trong 7 năm 2.5 triệu đồng/ tháng

Mua xe tải Van SRM với chỉ trả trước từ 50 triệu đồng/tháng (Chi tiết sản phẩm)

b. Các lí do nên mua xe tải SRM 930kg T20A

Xe tải SRM 930kg dòng T20A thùng kín sử dụng động cơ DLCG14 – 1.5L, 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích 1.499 cm3, công suất cực đại 80kW /5.200 vòng /phút, giúp tiết kiệm nhiên liệu, khoảng 7.2L /100km.

Kể cả đi đường tắc hay kẹt xe thì xe tải SRM 930kg T20A cũng không lo bị tốn quá nhiều nhiên liệu.

Động cơ tiên tiến tiết kiệm nhiên liệu

Xe tải SRM 930kg T20A là một trong những dòng xe bán chạy nhất năm 2022

Động cơ của dòng xe tải SRM 930kg T20A đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải đi trong thành phố, giữ vệ sinh môi trường và không có quá nhiều khói ra ngoài.

Dòng SRM 930kg T20A với thiết kế đặc biệt phần đầu xe ấn tượng với mặt nạ ga lăng kép đặc trưng và hốc thông gió hình chữ U ngược kinh điển của BMW khẳng định sự đẳng cấp giúp làm cản sức gió và tăng khả năng làm mát động cơ dễ dàng.

Phần đầu xe thiết kế hiện đại, ấn tượng

Cabin của dòng xe tải SRM 930kg T20A có vẻ ngoài lịch lãm, thời trang mang phong cách Châu Âu. Hệ thống đèn pha, logo màu đỏ tươi bắt mắt được bao bọc toàn bộ, nổi bật với khung viền crom sáng bóng, tạo sự bắt mắt cho người nhìn.

Với chất lượng, thiết kế đạt chuẩn quốc tế, mức giá xe tải SRM 930kg T20A rất phù hợp với một chiếc xe tải di chuyển linh hoạt 24/7 trong thành phố. Xe sở hữu khung gầm xe chắc chắn, giúp xe linh hoạt di chuyển với mọi địa hình khác nhau.

Cầu xe chắc chắn, bền bỉ

Hệ thống cân bằng lực phanh giúp kiểm soát cân bằng, ổn định và cực kỳ an toàn khi sử dụng. Kể cả trong trường hợp hy hữu xảy ra thì xe tải SRM 930kg vẫn có khả năng thắng phanh 1 cách an toàn dễ dàng.

Tính đến nay, ít có dòng xe tải nào đánh bật được xe tải SRM 930kg về chất lượng xe, chi phí tốt trong phân khúc hạng nhẹ.

c. Mức phí lăn bánh xe tham khảo

Chi phí đăng ký ra biển số:

 • Thuế trước bạ 2% : 4.040.000 đồng  ( tạm tính )
 • Phí sử dụng đường bộ (12 tháng ): 983.300 đồng
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự : 1.056.000 đồng
 • Lệ phí ra biển số: 150.000đ
 • Lệ phí đăng kiểm: 330.000đ

*Chi phí đăng ký đăng kiểm chưa bao gồm công DV & xăng xe vận chuyển & phí cầu đường,…

2. Mua xe tải nhỏ Wuling trả trước chỉ từ 50 triệu đồng

Xe tải nhỏ Wuling, dòng xe chạy được trong thành phố giúp vận chuyển hàng hóa nội thành nhanh chóng hơn.

Đồng thời xe nhỏ gọn nên dễ đi vào các khu dân cư, luồn lách các hẻm nhỏ dễ dàng. Cộng với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, dễ đầu tư, nhanh thu hồi vốn hơn.

Wuling cứng cáp, mạnh mẽ và có thể sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh

a. Trả góp nhanh chóng, dễ dàng tại Phú Cường

Xe tải Wuling N111P thùng lửng 750kg (không trợ lực lái) có mức chỉ từ: 229,5 triệu.

Xe tải Wuling N111P thùng lửng 750kg (có trợ lực lái) có mức chỉ từ: 241,74 triệu.

 • Trả trước 30% = 50,85 triệu – 54,52 triệu
 • Ngân hàng cho vay 70%, với lãi suất 12% (tạm tính) = 118,65 triệu – 127,22 triệu.
 • Vay 3 năm, hàng tháng góp: 4,48 triệu – 4,81 triệu/tháng
 • Vay 5 năm, hàng tháng góp: 3,16 triệu – 3,39 triệu/tháng

Xe tải Ưuling thùng lửng 750kg được nhập khẩu với chỉ trả trước từ 50 triệu đồng (Chi tiết sản phẩm)

b. Các lí do nên mua xe tải Wuling

Đặc điểm nổi bật nhất của xe tải Wuling là tính nhỏ gọn, linh hoạt, đi vào được thành phố, luồn lách vào các khu dân cư nhanh chóng, dễ dàng để vận chuyển hàng hoá.

Chiều dài toàn xe vào khoảng 3,05 mét gọn nhẹ, dễ quay đầu khi đi vào khu dân cư chở hàng linh hoạt hơn.

Ưu điểm lớn nhất của xe là nhỏ gọn dễ đi vào các khung đường hẹp

Động cơ công nghệ mới GM Moto cho vận tốc đạt đến 120km/h, hệ thống truyền động tối ưu kết hợp tạo hình khí động học tăng khả năng hoạt động nhịp nhà, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Đây là loại động cơ LSI – Công nghệ GM đạt tiêu chuẩn khí thải EURO V, tiêu hao nhiên liệu thấp, chi phí bảo dưỡng thấp, sử dụng rất tiết kiệm.

Tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống phun xăng điện tử điều khiển thông qua ECU của hãng BOSCH – Đức.

Mức tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn 6 lít/ 100km.

Động cơ công nghệ mới GM Moto cho vận tốc đạt đến 120km/h

Động cơ công nghệ mới GM Moto cho vận tốc đạt đến 120km/h

Thùng xe đa dạng từ thùng lửng đến thùng bạt giúp chuyên chở đa dạng hàng hoá hơn.

Thùng xe có chiều dài 2,07 mét cũng là dạng thùng nhỏ gọn, vừa đủ cho các hàng hoá nội thành.

Thùng lửng mở 3 bên chở hàng đa dạng

Đặc biệt, Với thiết kế mui bạt giúp xe tải Wuling cho năng suất chở hàng nhiều hơn, trọng lượng toàn bộ nhẹ hơn tiêu hao nhiên liệu ít hơn.

Gầm xe cao, giúp xe dễ dàng vượt qua các khu đường ngập nước tại các thành phố hay khu dân cư hay gặp triều cường.

Thùng bạt chuyên dụng 

Lốp không săm, gai rãnh dọc giúp xe chạy êm. Vành xe với 5 bulong tắc kê chịu tải tốt, an toàn.

Hệ thống treo trước treo sau nâng cao khả năng kiểm soát tốc độ di chuyển êm ái, nâng cao khả năng chịu tải vận hành an toàn.

Vỏ ống cầu bán trục gia tăng độ cứng, tăng độ bền tránh khả năng rò rỉ nhớt cầu.

Hệ thống phanh ABS gia tăng độ an toàn (các xe cùng phân khúc không có), độ tin phanh gấp, khoảng cách ngắn. Đảm bảo độ an toàn cho người lái.

Hệ thống phanh ABS gia tăng độ an toàn

c. Mức phí lăn bánh xe tham khảo

Chi phí đăng ký ra biển số:

 • Thuế trước bạ 2%: 4.040.000 đồng (tạm tính, mức giá có thay đổi theo các mẫu xe cụ thể)
 • Phí sử dụng đường bộ (12 tháng): 983.300 đồng
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 1.056.000 đồng
 • Lệ phí ra biển số: 150.000đ
 • Lệ phí đăng kiểm: 330.000đ

*Chi phí đăng ký đăng kiểm chưa bao gồm công dịch vụ & xăng xe vận chuyển & phí cầu đường,…

V. Tại sao nên mua xe tải giá chỉ từ 50 triệu tại Ô tô Phú Cường

Là một trong những đối tác hàng đầu của các nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Luôn đặt lợi ích khách lên hàng đầu.Phú Cường Auto luôn có sẵn xe tải  tại các Showroom.

Để quý khách hàng đến trải nghiệm và  lái thử xe trước khi quyết định cọc tiền và mua xe về phục cho bản thân mình.Phú Cường luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành vững chắc của bác tài trên mọi nẻo đường.

Ô Tô Phú Cường là một trong những đối tác về xe cơ giới lớn hàng đầu khu vực TP.HCM, Cần Thơ và Bình Dương. Chúng tôi chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải của các thương hiệu: JAC,Veam, Faw, Dongfeng, SRM , Vinamotor,… với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đến với Phú Cường Auto bạn được tư vấn mẫu xe tải tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Với 8 showroom rộng khắp, giúp anh em tài xế thuận tiện coi xe lái thử ngay. Hơn nữa, bạn còn được hưởng các dịch vụ chu đáo tận tâm, giúp bạn an tâm hơn trong hành trình vận chuyển.

Giá thành và các chi phí được tư vấn rõ ràng, công khai và chi tiết giúp bạn tính toán được các phần chi phí cần chi trả.

Hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người mua. Thủ tục liên kết ngân hàng trong trả góp nhanh chóng, bảo mật và thẩm định nhanh cho khách hàng lấy xe nhanh nhất.

Ngoài ra, còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, tặng phụ kiện và bảo dưỡng miễn phí.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất.

Với hành trình hơn 10 năm trong lĩnh vực xe tải . Thì chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ cũng như sự phục vụ tận tình đến đừng khách hàng. Và mong muốn luôn luôn đồng hành cũng các bác tài trên mọi nẻo đường.

Vì thế, mỗi khi tư vấn mua sản phẩm, đội ngũ nhân viên Phú Cường luôn đặt cả sự tận tình, chu đáo và hoàn hảo đến từng khách hàng.Do đó, quý bác tài muốn mua xe tải  thì đừng ngần ngại liên hệ với Phú Cường Auto nhé !

VI.  Hình ảnh khách hàng nhận xe JAC tại Phú Cường


Ngoài những ưu đãi từ nhà máy trong tháng 6/2024, với bất cứ một khách hàng nào tới trải nghiệm và mua trực tiếp tại Showroom sẽ có những phần quà dành riêng với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng.

Mua xe tải cuối năm để khởi nghiệp kinh doanh cho năm mới sung túc hơn, tự chủ. Lúc này, các đại lý thường có chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giảm gánh lo đầu tư số tiền quá lớn, bạn chỉ cần trả trước chi phí khoảng 20% – 30% giá xe. Mức trả góp đến 70% trong 3-7 năm tuỳ theo khả năng.

Mua xe tải giá tốt, hưởng thêm ưu đãi lớn nhất trong năm, liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Mùa Tết sung túc, thu lời lớn cho cả nhà năm Rồng ấm no khi mua xe tải chở hàng lên thành phố bán.

Một năm mới thêm phát đạt với các mẫu xe tải chính hãng, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu tại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ô tô Phú Cường.

Ô tô Phú Cường là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, TQ WULING….

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Phú Cường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
 • Chất lượng: Phú Cường luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Chuyên nghiệp: Phú Cường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tận tâm: Phú Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Tháng 6 mua xe tải – Đến ngay Ô tô Phú Cường!

Ô tô Phú Cường chào đón tháng 6 với đa dạng dòng xe tải mới từ dưới 1 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dù bạn cần xe tải nhỏ gọn cho việc di chuyển trong thành phố hay xe tải lớn để chuyên chở hàng hóa đường dài, Ô tô Phú Cường đều có sẵn những lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, Ô tô Phú Cường còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này:

 • Giảm giá trực tiếp trên giá xe
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành chính hãng dài hạn

Hãy đến ngay Ô tô Phú Cường để trải nghiệm những dòng xe tải mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho tất cả các dòng xe.

Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi, giúp bạn sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Ô tô Phú Cường