7 bước xử lý an toàn các tình huống khẩn cấp xe ô tô gặp tai nạn

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Việc xe gặp tai nạn là sự kiện bất ngờ, nằm ngoài ý muốn chủ quan của con người, xảy ra khi các đối tượng tham gia giao thông đang hoạt động trên đường giao thông công cộng, đường chuyên dùng hoặc ở các địa bàn giao thông công cộng.

Nhưng do chủ quan, vi phạm các quy tắc an toàn giao thông hoặc do gặp phải các tình huống, sự cố đột xuất không kịp phòng tránh, đã gây ra những thiệt hại nhất định cho tính mạng, sức khỏe con người hoặc tài sản.

Vậy để bản thân mình và người điều khiển giao thông có những kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp xe gặp tai nạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.  Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Phú Cường Auto.

I. Các bước xử lý các tình huống khẩn cấp xe gặp tai nạn

1. Trấn an bản thân và dừng xe xem xét tình hình

Nhiều người sẽ nổi nóng khi gặp tai nạn giao thông. Việc nóng nảy, kích động, tranh cãi với chủ phương tiện khác không đem lại lợi ích gì. Mà chỉ làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn.

Khi sự cố giao thông xảy ra,  cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Cho dù lỗi xuất phát từ bên nào thì cả hai bên đều có thiệt hại, việc bạn cần làm là kiểm tra xem có ai bị thương không và tìm cách giải quyết tốt đẹp nhất. Mọi việc sẽ giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn kiểm soát được lời nói và hành động.

Không được phép lái xe đi và bỏ mặc người bị thương tại hiện trường. Như thế sẽ khiến bạn bị truy cứu trách nhiệm và gây nhiều phiền phức hơn.

Điều quan trọng nhất khi gặp tai nạn là giữ bình tĩnh để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cố gắng đánh giá tình hình tổng thể để xác định xem có ai bị thương hay không, mức độ nghiêm trọng của tai nạn và nguy cơ xảy ra tai nạn thứ hai.

2. Gọi cứu thương và lực lượng chức năng hỗ trợ

Ngay sau khi kiểm tra bản thân và người đi cùng an toàn, khi thấy người gặp nạn bị thương, bạn cần gọi cho xe cứu thương và thông báo cho lực lượng chức năng xuống hỗ trợ.

Ghi nhớ đường dây nóng của cứu thương là 115, công an là 113. Nếu không liên hệ được hoặc đường dây bận hãy hỏi người dân xung quanh số điện thoại công an phường/xã/thôn để được hỗ trợ.

Trong lúc chờ đợi, bạn hãy hỏi thăm tình trạng hiện tại của người gặp nạn và sơ cứu khẩn cấp nếu cần thiết.

LƯU Ý: Tắt máy xe và kiểm tra xe có bị rò rỉ nhiên liệu không để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

3. Giữ nguyên hiện trường

Trường hợp tai nạn giao thông nghiêm trọng cần lực lượng chức năng hỗ trợ, bạn cần đảm bảo hiện trường được giữ nguyên. Hãy sử dụng các bảng thông báo để tránh ảnh hưởng tình trạng giao thông hiện tại.

Hãy nhớ rằng dù cho bạn có làm gì đi nữa thì cũng không thay đổi được tình hình hiện tại, hãy làm cho nó đỡ tốt hơn, đừng làm nó tệ thêm.

Khi có cảnh sát giao thông xuống, bạn cần khai báo chính xác sự việc để lực lượng hỗ trợ và hướng dẫn cách giải quyết

Nếu mức độ tai nạn không quá nghiêm trọng, hai bên có thể tự thương lượng về cách giải quyết và di dời xe vào trong lề đường để các phương tiện khác lưu thông.

Để tránh xảy ra tai nạn thứ hai, hãy bật đèn cảnh báo khẩn cấp, đặt các vật dụng cảnh báo như tam giác phản quang, cọc tiêu hình nón hoặc sử dụng cành cây lớn, đèn pin… để cảnh báo cho các xe khác.

4. Chụp ảnh lưu lại bằng chứng

Bạn cần giữ nguyên hiện trường cho đến khi CSGT có mặt, trừ khi bạn cần phải thay đổi hiện trường để cứu người bị thương.

Trong trường hợp này thì hãy chụp ảnh lại hiện trường cũ.

Một số trường hợp là va chạm nhẹ thì bạn cần chụp ảnh vụ va chạm. Cẩn thận rồi di chuyển xe vào lề để tránh làm ách tắc giao thông. Còn nếu là tai nạn, nghiêm trọng. bạn tuyệt đối không được làm di chuyển hiện trường trừ trường hợp bất khả kháng.

Bên cạnh việc chụp ảnh lại hiện trường, biển số xe và mọi thông tin càng chi tiết càng tốt  bạn cũng rất cần các nhân chứng. Hãy nhờ họ ở lại hiện trường cho đến khi công an đến. Hoặc xin rõ thông tin của họ để liên lạc khi cần thiết.

5. Báo ngay cho công ty bảo hiểm và làm theo hướng dẫn của họ

Đối với những vụ tai nạn nhỏ, không xảy ra thương vong về người, trong khi cả hai xe đều không có bảo hiểm thì hai bên có thể tự thoả thuận về phương án sửa chữa xe, có sự chứng kiến của nhiều người, hoặc có thể giữ giấy tờ pháp lý có liên quan của đối phương.

Nếu xe của bạn có bảo hiểm, hãy báo cáo tai nạn cho công ty bảo hiểm càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, nếu tai nạn nghiêm trọng hơn, xe có bảo hiểm thì bạn không nên tự ý thỏa thuận về việc bồi thường với người gây tai nạn hay người bị hại mà không thông báo trước cho công ty bảo hiểm.

Bạn cũng nên cân nhắc việc mua bảo hiểm TNDS tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe để có thể yên tâm hơn về khả năng bồi thường nếu xảy ra tai nạn.

Bạn cần kiểm tra tình trạng sức khỏe sau đó để đảm bảo bản thân vẫn bình thường mặc dù trong lúc tai nạn bạn không có vấn đề gì.

6. Kiểm tra tình trạng sức khoẻ

Sau khi cảnh sát giao thông đến và giải quyết xong vụ tai nạn thì bạn nên tiến hành kiểm tra lại sức khỏe của mình.

Dù cảm thấy bình thường và không bị trầy xước vẫn nên đi kiểm tra lại sức khỏe. Vì có nhiều chấn thương mà một thời gian sau mới có triệu chứng.

Hãy đến bệnh viện kiểm tra tổng thể để phát hiện sớm những vấn đề, đảm bảo sức khỏe tốt nhát cho mình.

7. Ghi lại thông tin

Hãy ghi lại thông tin của tất cả những người liên quan đến tai nạn, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin về phương tiện tham gia tai nạn,…

Để khi xử lý xong tại hiện trường các bên liên quan có thể liên lạc với nhau, và trao đổi một số vấn đề của cơ quan thẩm quyền.

II. Quy trình đòi bồi thường bảo hiểm TNDS bắt buộc ô tô

Hãy lưu ý những yêu cầu theo luật định để đảm bảo nhận được mức bồi thường thỏa đáng nhất nhé.

1. Nghĩa vụ của chủ xe theo Luật

Tại điều 18 Nghị định 103/2008/NĐ-CP  quy định về nghĩa vụ của chủ xe cơ giới có một số ý cần lưu tâm như sau:

“6. Khi tai nạn giao thông xảy ra, chủ xe cơ giới phải có trách nhiệm:

a. Thông báo ngay cho doanh nghiệp bảo hiểm để phối hợp giải quyết, tích cực cứu chữa, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, bảo vệ hiện trường tai nạn; đồng thời thông báo cho cơ quan Công an hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất.

b. Không được di chuyển, tháo gỡ hoặc sửa chữa tài sản khi chưa có ý kiến chấp thuận của doanh nghiệp bảo hiểm; trừ trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn, để phòng hạn chế thiệt hại về người và tài sản hoặc phải thi hành theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

c. Chủ xe cơ giới phải cung cấp các tài liệu trong hồ sơ yêu cầu bồi thường và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp bảo hiểm trong quá trình xác minh các tài liệu đó”

2. Quy trình yêu cầu bồi thường bảo hiểm tnds bắt buộc ô tô

Các bước cần làm việc với công ty bảo hiểm bao gồm

 • Thông báo tổn thất: Gọi điện đến hotline của doanh nghiệp bảo hiểm mà bạn đăng ký và cung cấp thông tin sơ bộ về vụ việc.

Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng xác minh vụ việc cho công ty mà còn tạo điều kiện để họ tổ chức cứu hộ, cứu trợ cho bạn.Một số doanh nghiệp bảo hiểm còn có mức phạt cho thông báo tổn thất trễ, càng trễ thì số tiền nhận được của chủ xe càng giảm đi. Thế nên, bạn nên gọi ngay khi tai nạn xảy ra kèm theo hình ảnh / clip quay hiện trường.

 • Thu thập hồ sơ: Phía công ty bảo hiểm sau đó sẽ hướng dẫn bạn thu thập hồ sơ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô để tiến hành kiểm tra, giám định và bồi thường.
 • Giải quyết bồi thường: Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết, phía công ty sẽ tiến hành xác minh và bồi thường thiệt hại cho bạn.

3. Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm tnds bắt buộc ô tô

Trong quy trình yêu cầu bồi thường, bạn sẽ cần thu thập các tài liệu sau

 • Giấy phép lái xe.
 • Tờ khai tai nạn của chủ xe.
 • Bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm, giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe giới đường bộ.
 • Kết luận điều tra của công an hoặc bản sao bộ hồ sơ tai nạn gồm: Biên bản khám nghiệm hiện trường, biên bản khám nghiệm xe liên quan đến tai nạn, biên bản giải quyết tai nạn.
 • Bản án hoặc quyết định của tòa án (nếu có tranh chấp tại tòa).
 • Các biên bản tài liệu xác định trách nhiệm của người thứ ba.
 • Các chứng từ xác định thiệt hại bởi tai nạn gây (chứng từ về chi phí sửa chữa xe, thuê xe cẩu, xe kéo…)

III. Các loại bảo hiểm ô tô phổ biến

Tên thị trường bảo hiểm hiện nay, các công ty bảo hiểm đưa ra rất nhiều loại hình bảo hiểm dành cho xe ô tô. Trong đó, các loại bảo hiểm ô tô phổ biến nhất hiện nay gồm có 6 loại:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc cho người sở hữu xe ô tô
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
 • Bảo hiểm tai nạn cho lái, phụ xe và người ngồi trên xe
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện
 • Bảo hiểm ô tô 2 chiều.

1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho người sở hữu xe ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc các chủ xe phải tham gia đúng quy định

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô bắt buộc cho người sở hữu xe ô tô được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các loại bảo hiểm ô tô phổ biến. Bởi đây là một loại bảo hiểm mà bắt kỳ người sở hữu ô tô nào cũng phải tham gia nếu muốn lưu thông đúng quy định.

Theo Nghị định 03/2021/NĐ-CP thì chủ xe cơ giới tham gia giao thông và hoạt động trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là đối tượng bắt buộc tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (bảo hiểm xe).

Phạm vi bồi thường:

 • Thiệt hại về tính mạng và sức khỏe của người bị tai nạn.
 • Thiệt hại về tài sản của người bị tai nạn.
 • Chi phí pháp lý và y tế liên quan đến vụ tai nạn.

Tuy nhiên, phạm vi cụ thể của bồi thường có thể khác nhau tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của từng hợp đồng bảo hiểm cụ thể. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bạn nên tham khảo kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để hiểu rõ phạm vi bồi thường của bảo hiểm mà mình đang mua.

2. Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất ô tô là loại bảo hiểm tự nguyện

Bảo hiểm vật chất ô tô hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ ô tô khác với bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bởi đây là một loại bảo hiểm tự nguyện và có tác dụng chia sẻ chi phí với chủ sở hữu ô tô các khoản chi phí sửa chữa khi xảy ra tai nạn giao thông, va chạm hay mất cắp ngoài ý muốn,…

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm vật chất ô tô. Trong đó, mỗi hãng sẽ có những quy định khác nhau về chi phí, quyền lợi cũng như điều kiện áp dụng.

Người sở hữu ô tô có thể cân nhắc khả năng tài chính cũng như nhu cầu thực tế để lựa chọn gói bảo hiểm vật chất phù hợp

Phạm vi bồi thường:

Bảo hiểm vật chất xe ô tô được thiết lập nhằm bảo vệ xe ô tô của bạn khỏi những thiệt hại do các yếu tố như: tai nạn giao thông, thảm họa thiên nhiên, hoặc hành vi phạm pháp khác gây nên. Phạm vi bồi thường của bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm một số mục cơ bản như sau:

 • Sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận, linh kiện của chiếc xe bị hư hỏng hoặc bị mất do tai nạn hoặc các sự kiện khác.
 • Giá trị của chiếc xe trong trường hợp xe bị mất hoặc bị hư hỏng đến mức không thể sửa chữa.
 • Chi phí thay thế xe thuê trong quá trình sửa chữa hoặc chờ đợi chiếc xe mới được mua thay thế.
 • Phí kéo xe đến nơi sửa chữa hoặc đến nơi an toàn nếu xe bị hỏng giữa đường.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng hợp đồng bảo hiểm cụ thể mà các khoản bồi thường sẽ không giống nhau. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm vật chất ô tô, thì nên liên hệ trực tiếp các đơn vị bán bảo hiểm để được tư vấn cụ thể.

3. Bảo hiểm tai nạn cho lái, phụ xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm tai nạn cho lái xe, phụ xe và người ngồi trên ô tô là một loại hình bảo hiểm rất phổ biến hiện nay

Bảo hiểm tai nạn cho lái, phụ xe và người ngồi trên xe là gói bảo hiểm dành cho những người đang ngồi trên xe ô tô bao gồm: lái xe, phụ xe, hành khách,… bị thiệt hại về thân thể, tính mạng do tai nạn gây ra khi đang ở trên xe hoặc lên xuống xe ô tô đang ở trong quá trình tham gia giao thông.Đây là một trong các loại bảo hiểm ô tô tự nguyện rất được quan tâm hiện nay.

Bởi loại bảo hiểm này được thiết lập để bảo vệ quyền lợi của lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông. Phạm vi bồi thường của bảo hiểm này bao gồm:

 • Chi phí điều trị y tế: bảo hiểm sẽ bồi thường cho chi phí điều trị y tế của lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe trong trường hợp họ bị thương tích hoặc bị tử vong do tai nạn giao thông.
 • Tiền mất khi điều trị: nếu lái xe, phụ xe hoặc người ngồi trên xe bị thương tích hoặc tử vong do tai nạn giao thông, bảo hiểm sẽ bồi thường cho khoản tiền mất điều trị, bao gồm cả tiền thu nhập mà họ mất đi trong quá trình phục hồi sức khỏe.
 • Chi phí chữa trị và phục hồi sức khỏe: bảo hiểm sẽ bồi thường cho các chi phí phục hồi sức khỏe của lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe sau khi họ trải qua điều trị y tế.

Lưu ý, phạm vi bồi thường cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện của từng hợp đồng bảo hiểm cụ thể. Bạn nên tham khảo kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng để hiểu rõ phạm vi bồi thường của bảo hiểm mà mình đang mua.

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa là loại bảo hiểm mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị vận tải

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa hay cụ thể là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên ô tô, là một loại bảo hiểm tự nguyện được thiết lập với mục đích bảo vệ chủ xe trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa của các bên thứ 3.

Cụ thể, khi tham gia vào các gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa, chủ xe (đơn vị vận chuyển) có thể được hỗ trợ chi phí đền bù cho các loại hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển nếu chẳng may gặp tai nạn.

Phạm vi bồi thường của bảo hiểm này bao gồm:

 • Thiệt hại về hàng hóa: bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe trong trường hợp hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Chi phí vận chuyển lại hàng hóa: nếu hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển và cần phải được vận chuyển lại, bảo hiểm sẽ bồi thường cho chi phí vận chuyển lại hàng hóa.
 • Chi phí khác liên quan đến hàng hóa: bảo hiểm cũng có thể bồi thường cho các chi phí khác liên quan đến hàng hóa, chẳng hạn như chi phí bảo quản hoặc chi phí đóng gói hàng hóa.

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện mang đến nhiều lựa chọn cho chủ xe

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện là phần bảo hiểm tăng thêm mà chủ sở hữu ô tô có thể tùy chọn mua thêm sau khi đã tham gia bảo hiểm dân sự bắt buộc.

Theo đó, khi tham gia gói bảo hiểm này, nếu người tham gia gây tai nạn cho người khác thì bên cạnh chi phí bồi thường của bảo hiểm dân sự bắt buộc, người tham gia còn được hỗ trợ thêm một khoản tiền do gói bảo hiểm tự nguyện cấp để chi trả cho người thứ 3 và tài sản bị tổn thất của họ.

Như tên gọi, bảo hiểm trách nhiệm nhân sự tự nguyện cũng là một trong số các loại bảo hiểm ô tô tự nguyện. Tuy nhiên, chi phí tham gia có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách bảo hiểm cụ thể và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm.

Phạm vi bồi thường của bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện bao gồm các khoản sau:

 • Thiệt hại về tính mạng, thể chất, tài sản của bên thứ ba do người tham gia gây ra.
 • Chi phí pháp lý mà người tham gia phải chịu khi xảy ra vụ việc tranh chấp pháp lý liên quan đến trách nhiệm dân sự của mình.
 • Chi phí chữa trị và phục hồi sức khỏe cho bên thứ ba do người tham gia gây ra.
 • Chi phí sửa chữa, bảo trì và tái sản xuất lại tài sản của bên thứ ba do người tham gia gây ra.

6. Bảo hiểm ô tô hai chiều

Bảo hiểm ô tô hai chiều là một loại bảo hiểm ô tô gồm có 2 phần: bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc) và bảo hiểm vật chất xe (tự nguyện). Loại bảo hiểm này sẽ chi trả, bồi thường cho cả 2 phía bao gồm cả người mua bảo hiểm và nạn nhân trong vụ tai nạn.

Cụ thể, khi tham gia bảo hiểm ô tô hai chiều, nếu người mua bảo hiểm lái xe gây tai nạn và thiệt cho người khác, thì bảo hiểm dân sự bắt buộc sẽ buộc sẽ bồi thường cho người bị nạn. Còn bảo hiểm vật chất ô tô sẽ bồi thường cho chủ xe (người tham gia bảo hiểm).

Phạm vi bồi thường:

 • Bồi thường thiệt hại về tính mạng, thể chất và tài sản của bên thứ ba do xe của người tham gia gây ra. Đây là yêu cầu bắt buộc theo quy định của pháp luật tại Việt Nam.
 • Chi phí pháp lý liên quan đến trách nhiệm dân sự của người tham gia khi có tranh chấp pháp lý về việc bồi thường thiệt hại do xe của mình gây ra cho bên thứ ba.
 • Chi phí vận chuyển và lưu trữ xe bị hư hỏng đến nơi sửa chữa.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về xử lý các tình huống khẩn cấp xe gặp tai nạn mà Phú Cường Auto gửi đến các bác tài.

Hy vọng đã có thể giúp ích cho các bác tài trong quá trình điều khiển xe và tham gia giao thông theo đúng quy định.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5 – Lợi ích kép, niềm vui trọn vẹn!

Ô tô Phú Cường hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe tải trong tháng 5 này. Với nhiều lợi ích kép và đặc điểm nổi bật, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu chiếc xe tải ưng ý cho công việc kinh doanh của mình.

Tại sao nên mua xe tải tại Ô tô Phú Cường tháng 5:

 • Giá cả cạnh tranh: Ô tô Phú Cường cam kết mang đến cho khách hàng giá xe tải tốt nhất thị trường, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đa dạng chủng loại: Showroom trưng bày đầy đủ các dòng xe tải từ các thương hiệu uy tín như JAC, Dongfeng, Chiến Thắng, Tera, Wuling,… đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Hỗ trợ vay vốn: Ô tô Phú Cường liên kết với nhiều ngân hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Bảo hành chính hãng: Xe được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.
 • Quà tặng hấp dẫn: Khách hàng mua xe tải trong tháng 5 sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn như: bao da tay lái, thảm lót sàn, camera hành trình,…

Đặc điểm nổi bật trong tháng 5:

 • Giảm giá trực tiếp: Giảm giá trực tiếp cho tất cả các dòng xe tải JAC, Dongfeng, Isuzu, Thaco.
 • Khuyến mãi lãi suất: Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi cho khách hàng.
 • Tặng quà tri ân: Tặng quà tri ân cho khách hàng mua xe tải JAC.

Tháng 6 mua xe tải – Đến ngay Ô tô Phú Cường!

Ô tô Phú Cường chào đón tháng 6 với đa dạng dòng xe tải mới từ dưới 1 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dù bạn cần xe tải nhỏ gọn cho việc di chuyển trong thành phố hay xe tải lớn để chuyên chở hàng hóa đường dài, Ô tô Phú Cường đều có sẵn những lựa chọn phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn xe tải phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ngoài ra, Ô tô Phú Cường còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này:

 • Giảm giá trực tiếp trên giá xe
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Tặng kèm phụ kiện chính hãng
 • Bảo hành chính hãng dài hạn

Hãy đến ngay Ô tô Phú Cường để trải nghiệm những dòng xe tải mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

Quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho tất cả các dòng xe.

Hỗ trợ lãi suất vay vốn mua xe ưu đãi, giúp bạn sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

Otophucuong.vn