Giá xe tải Dongfeng 8 tấn: Trả trước chỉ từ 254 triệu (Tháng 4/2024)

NGÀY ĐĂNG: 04/04/2024 | DANH MỤC: Kiến thức

Giá xe tải Dongfeng 8 tấn, đây là câu hỏi mà nhiều tài xế đang thắc mắc khi đã tìm hiểu và quyết định chọn mẫu xe này để làm ăn. Tuy nhiên, việc tư vấn giá chính xác thì còn tùy vào showroom, giá cao hơn hay  thấp hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Phú Cường xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin mới nhất về giá xe tải Dongfeng 8 tấn (giá trung bình) cũng như làm sao để mua được xe với giá tốt nhất. Kính mời quý khách cùng Phú Cường xem qua bài viết nhé. 

I. Giá xe tải Dongfeng 8 tấn và thông tin mua trả góp 

1. Giá xe tải Dongfeng 8 tấn và ưu đãi mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán xe tải Dongfeng 8 tấn với nhiều mức giá khác nhau. Còn tùy thuộc vào những option mà khách hàng lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau dao động từ vài triệu đấy vài chục triệu. 

Giá xe tải Dongfeng 8 tấn hiện nay có giá dao động trong khoảng: 955 triệu – hơn 1 tỷ tùy vào model xe và tải trọng từ 7.6 – 8.2 tấn.

Xe tải Dongfeng 8 tấn giá tốt(chi tiết sản phẩm)


*Bạn nên xem ngay giá xe tải Dongfeng thùng 8 tấn để tham khảo mức giá chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn chỉ trong tháng 4/2024 tại Ô tô Phú Cường.


2. Thông tin mua trả góp xe tải Dongfeng 8 tấn

Hiện nay, ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay mua xe với lãi suất 9-11%/năm tùy ngân hàng lên đến 13%/năm. Tuy nhiên, Phú Cường sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các thủ tục cũng như các ngân hàng vay với lãi suất thấp nhất.

Sau đây Phú Cường giả lập trường hợp khách hàng mua xe với lãi suất 10%/năm với giá mua xe 955 triệu (không tính các chi phí ra biển khác) trả góp trong vòng 5 năm. Để khách hàng có thể hình dung được cách tính mua trả góp.

Hình thức thanh toán trả góp cực dễ dàng tại Phú Cường Auto

a) Tính tổng giá trị lãi suất sau 5 năm như sau 

Ở đây, để hình dung cho khách hàng 1 cách tổng quát nhất về cách tính trả góp cũng như khả năng thu hồi vốn, tăng thu nhập. Do đó, Phú Cường sẽ tính toán với mức chi phí tối đa để khách hàng có thể dễ hình dung hơn. 

Vì vậy, Phú Cường sẽ tính dựa trên mức giá không bao gồm giá trả trước, mà tính dựa theo giá nguyên bản của xe. Thực tế, quý khách phải trả trước tối thiểu 30% giá trị xe <=> 286.5 triệu đồng thì ngân hàng mới có thể cho vay 70% còn lại hoặc tùy khả năng tài chính mà trả trước nhiều hơn. 

Mời bạn đọc cùng Phú Cường tham khảo ngay cách tính trả góp khi mua xe tải Dongfeng 8 tấn nhé: 

Giá xe: 955 triệu

Thời hạn vay: 5 năm

Lãi suất: 10%

Ta có số tiền phải trả mỗi tháng như sau: 

955 triệu + 50% ( tổng lãi suất của 5 năm) = 1 tỷ 432.5 triệu.

Vậy số tiền phải trả: 12 tháng x 5 = 60 tháng. => 1 tỷ 432.5 triệu / 60 = 23 triệu 875 nghìn đồng.

Đây chưa phải là số tiền chính xác nhất vì khách hàng sẽ được giảm số tiền góp hằng tháng dựa theo dư nợ gốc giảm dần. Tức là mức lãi suất sẽ giảm theo số tiền mà khách hàng đã thanh toán. 

Ví dụ: sau 2 năm khách hàng đã trả được 382 triệu đồng tức nợ gốc còn : 955 triệu – 382 triệu = 573 triệu.

Lúc này, như cách tính ở trên, số tiền trả góp hằng tháng sẽ còn : 20 triệu 700 nghìn đồng.

Cứ thể giảm dần theo từng tháng cho đến khi hết kỳ hạn trả góp.

b) Khả năng thu hồi vốn từng tháng để chi trả khoản trả góp: 

Phú Cường đã tham khảo rất nhiều mức phí vận chuyển từ các dịch vụ vận chuyển với chuyến hàng full tải trọng 8 tấn. Lần gần nhất là chi phí vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến trung tâm thành phố Đà Lạt cụ thể như sau: 

Thời gian lấy hàng: Sau 22h đêm và vận chuyển lên Đà Lạt ngay sau đó. 

Tải trọng 8 tấn có thể chở được nhiều hàng hơn với doanh thu cao hơn so với xe tải nhỏ

Thời gian di chuyển tối đa phải ra thành phố trước 6 giờ sáng.

Tức mất 1 ngày đi, và mất 1 ngày về như vậy 1 tháng có thể đi từ 10 – 20 chuyến tùy khu vực xa gần và khả năng tối ưu thời gian chạy xe.

Trở về chuyến TPHCM – Đà Lạt với mức doanh thu tầm 9 triệu/chuyến xe cho quãng đường khoảng hơn 700km( cả đi lẫn về) +  mất 2 ngày đi đường. Trừ các chi phí đi đường, xăng xe thì thu về được khoảng 6.5 triệu – 7.5 triệu đồng mỗi chuyến.

Như vậy, mỗi tháng chỉ cần bỏ ra 8-10 ngày để chạy khoảng 4 chuyến với tổng đoạn đường tầm 2800km thì đã thu hồi được vốn để trả góp trong tháng đó. Còn 20 ngày còn lại, chạy xe 15 ngày để “bỏ túi” tầm 30 triệu (dựa theo cách tính ước lượng như trên) trừ chi phí bảo dưỡng thì còn khoảng 25-26 triệu đồng. 

5 ngày còn lại dành thời gian để dẫn gia đình đi chơi, nghỉ mát hoặc đơn giản là nghỉ ngơi để chiến đấu cho những tháng tiếp theo. 

Mua 1 chiếc xe tốt, gia tăng thu nhập để gia đình và bản thân có cuộc sống tốt hơn

=> Việc mua 1 chiếc xe tải 8 tấn với mức trả góp tầm hơn 20 triệu thì hoàn toàn có khả năng thu hồi vốn cao và gia tăng thu nhập đáng kể.

Lưu ý rằng: Thu nhập của bạn chắc chắn sẽ còn cao hơn so với những gì Phú Cường vừa thông tin. Bởi vì, số tiền trả góp thực tế sẽ nhỏ hơn rất nhiều khi bạn đã thanh toán trước tối thiểu 30% giá trị xe. Cho nên đừng lo lắng quá về việc mua xe làm ăn có tiềm năng hay không nhé. 

II. Cách mua xe tải Dongfeng 8 tấn giá tốt nhất

Hiện nay, để mua 1 chiếc xe tải “khởi nghiệp” thì quá dễ dàng với số tiền đôi khi chỉ bằng 1 chiếc xe máy đối với các dòng xe tải nhỏ. Riêng đối với dòng xe tải hạng trung như Dongfeng 8 tấn thì có thể số tiền sẽ cao hơn chút. 

Tuy nhiên, cái gì đầu tư nhiều thì sẽ thu về lợi nhuận cao hơn nên bạn cũng đừng quá lăn tăn về vấn đề này. Sau đây Phú Cường xin chia sẻ đến quý khách 3 cách để có thể mua xe tải Dongfeng với giá tốt nhất để tăng nhanh khả năng thu hồi vốn. 

1.Tham khảo mức giá ở nhiều showroom khác nhau

Đừng dại dột chốt xe ngay từ lần tham khảo đầu tiên, cách tốt nhất là bạn hãy kiên nhẫn tham khảo thêm ít nhất là 3 chỗ nữa. Như vậy bạn sẽ có được 1 mức giá trung bình và có nhiều hơn 1 ưu đãi để lựa chọn. 

Ngoài ra, bạn chỉ nên đến duy nhất 1 showroom nào đó thật uy tín để được tư vấn kỹ về dòng xe Dongfeng 8 tấn, ngấu nghiến và nghiền ngẫm cho thật đã. Sau đó, lên mạng và tìm kiếm showroom và gọi điện để hỏi giá trực tiếp. 

Website chính thức của Phú Cường với đầy đủ nội dung, đánh giá chi tiết để khách hàng dễ dàng tham khảo các mẫu xe

Như vậy bạn sẽ không cần phải vất vả đi đến từng showroom để dò giá nữa. Sau khi chọn được showroom uy tín với mức ưu đãi tốt nhất thì xách xe lên và phi đến showroom để làm thủ tục thôi chứ còn chờ gì nữa. 

2.Mua tiền mặt 

Cách tốt nhất để mua xe tải Dongfeng 8 tấn với giá tốt nhất đó chính là trả tiền mặt. Làm 1 bài toán sơ bộ so với trả góp trong vòng 5 năm thì ít nhất bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 400 triệu rồi. 

Vì bạn không phải mất phần lãi suất đâu đó tầm 10% mỗi năm,để có thể mua tiền mặt như vậy trừ khi bạn là người dư giả tài chính hoặc là công ty. Tuy nhiên, không có nhiều người đủ khả năng để mua trả tiền mặt. 

Vì vậy, bạn có thể chuyển sang hình thức mua trả góp để nhẹ bớt đi phần chi phí ban đầu. Và mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán 1 số tiền đâu đó tầm 10 mấy – 20 triệu thì sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. 

Nhân viên Phú Cường luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn để khách có thể chọn mua 1 chiếc xe ưng ý nhất

3. Mua trả góp

Để có thể mua trả góp với mức chi phí tối ưu nhất thì tốt nhất là bạn nên trả trước càng nhiều càng tốt. Nếu đảm bảo được nhu cầu vận chuyển có thể đem lại thu nhập cao thì bạn nên chọn thời gian càng ngắn càng tốt.

Tuy nhiên, thời gian trả góp càng ngắn thì số tiền mỗi tháng phải trả càng cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh trường hợp không đủ khả năng chi trả.

Bù lại, khi thời gian trả góp ngắn thì sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Đâu đó tầm 280 triệu, đây là 1 khoảng tiền không nhỏ đủ để có thể tậu thêm 1 chiếc xe tải cỡ nhỏ để mở rộng kinh doanh. 

III. Thủ tục mua trả góp xe tải Dongfeng 8 tấn dễ dàng tại Phú Cường 

– Đặt cọc 10TR làm hồ sơ.

– Công ty bán xe sẽ kết hợp với Ngân hàng gửi hồ sơ cho ngân hàng,

– Ngân hàng xem hồ sơ thẩm định hồ sơ: CMND, giấy kết hôn hoặc giấy độc thân (Nếu chưa có gia đình), số hộ khẩu & 1 số thông tin hình ảnh, giấy tờ về cơ sở làm ăn, hoặc nguồn thu

– Nếu hồ sơ được duyệt → Ngân hàng ra thông báo cho vay

– Khách đóng đối ứng: số tiền = tổng giá trị HĐ – cọc – số tiền NH cho vay

– Công ty sẽ đặt xe, xuất hóa đơn & hẹn ngày bốc số

– Sau khi có biển số, gửi cavet hoặc giấy hẹn

– Ngân hàng liên hệ lên ký giải ngân

– Hoàn thành thủ tục giải ngân & công nợ

– Bên bán giao xe.

IV. Mua xe tải uy tín, giá tốt và có nhiều ưu đãi ở đâu?

Phú Cường Auto với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải và tự hào là đại lý xe tải uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hiểu rõ về từng dòng xe giúp bạn dễ dàng lựa chọn xe phù hợp

10 năm kinh doanh trong lĩnh vực xe tải, tự hào là đại lý phân phối các hãng xe hàng đầu miền Nam

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt phương châm “tận tâm với khách hàng” lên hàng đầu. Do đó, bất cứ khách hàng trước khi mua xe sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ càng, các loại xe phù hợp nhất với nhu cầu. 

Không chỉ về mặt chất lượng mà còn cả dịch vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm với phương châm “tận tâm với khách hàng”

Ngoài ra, dịch vụ lái thử xe chỉ có tại Phú Cường sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thật, cảm nhận sức mạnh động cơ trực tiếp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thêm dữ liệu đầy đủ nhất trước khi quyết định đầu tư một chiếc xe để làm ăn. 

Dịch vụ lái thử xe giúp khách hàng có cảm nhận chân thật hơn  trước khi ra quyết định mua xe tải

V. Khách hàng nhận xe tại Phú Cường trong tháng

Giao xe B180 KH Long An 2

Giao xe Dongfeng cho khách tại Long An

 

Giao xe Dongfeng cho chị khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Giao xe B180 KH HCM

Khách hàng nhận xe tại Hồ Chí Minh

 

4 GĐ a Khang Long An - B180

Anh Khang (tại Long An) rạng rỡ nhận xe

 

Chú Tư xe B180 - Long An

Giao xe chú Tư (Long An) đã mua xe tại Phú Cường nhiều lần

Phú Cường rất vui khi được dành thời gian để chia sẻ đến quý khách hàng 1 cách chi tiết nhất về thông tin giá xe tải Dongfeng 8 tấn cũng như cách tính trả góp chi tiết nhất. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này quý khách hàng có thật đầy đủ thông tin để chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới với chiếc xe ưng ý.


Ngoài những ưu đãi từ nhà máy trong tháng 7/2023, với bất cứ một khách hàng nào tới trải nghiệm và mua trực tiếp tại Showroom sẽ có những phần quà dành riêng với tổng trị giá giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng.

——————————————————–

***Cập nhật những chương trình mới tháng 4/2024 tại Ô tô Phú Cường

1 . Rất nhiều khách hàng tin tưởng mua xe tại Ô Tô Phú Cường trong tháng vì dễ dàng lựa chọn được chiếc xe tải chính hãng chất lượng, phù hợp nhu cầu làm ăn.

Dịch vụ bán hàng tận tâm, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, chính sách trả góp lại đơn giản, nhanh chóng.

2 . Ô Tô Phú Cường ra mắt dòng xe tải JAC thùng dài lên đến 5m2 chở đa dạng các loại hàng hóa cồng kềnh.

Áp dụng cho các dòng xe tải JAC như N350 Plus E5, N500 E5 và N650 E5.

Đa dạng các loại thùng bạt, kín, lửng với thiết kế, gia công chắc chắn, bền bỉ và tuổi thọ trung bình cao hơn so với cùng phân khúc.

3 . Với hệ thống 9 showroom rộng khắp, uy tín, đa dạng dòng xe chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ô Tô Phú Cường luôn sẵn sàng phục vụ, đồng hành và hỗ trợ các bác tài nhanh chóng, tận tâm nhất.

4 . Cuối năm, rất nhiều khách hàng tin tưởng mua xe tại Ô Tô Phú Cường để chở hàng Tết, kiếm tiền lo cho vợ con cái Tết đủ đầy.

Tết Sung Túc, cuối năm mua xe làm ăn tại Ô Tô Phú Cường GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, quà tặng lên đến 100 triệu đồng khi đến Showroom.

Ô Tô Phú Cường dịch vụ bán hàng tận tâm, luôn đồng hành cùng bác tài. Hỗ trợ mua xe trả góp nhanh gọn, đơn giản, lãi suất ưu đãi, giảm gánh lo tiền bạc.

Hệ thống 9 showroom rộng khắp, uy tín, chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bác tài nhanh chóng, tận tâm nhất, an tâm làm ăn.

Muốn gia đình có cái Tết Sung Túc, hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường mua xe làm ăn cuối năm giá tốt, trả góp đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Mua xe tải cuối năm  để khởi nghiệp kinh doanh cho năm mới sung túc hơn, tự chủ. Lúc này, các đại lý thường có chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giảm gánh lo đầu tư số tiền quá lớn, bạn chỉ cần trả trước chi phí khoảng 20% – 30% giá xe. Mức trả góp đến 70% trong 3-7 năm tuỳ theo khả năng.

Mua xe tải giá tốt, hưởng thêm ưu đãi lớn nhất trong năm, liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Mùa Tết sung túc, thu lời lớn cho cả nhà năm Rồng ấm no khi mua xe tải chở hàng lên thành phố bán. Với chính sách trả góp linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi. Giúp khách hàng dễ dàng trả góp trong thời gian trả góp từ 3- 5 năm, giảm được chi phí bỏ ra ban đầu.

Đặc Biệt nhất trong tháng 01/2024 Tổng Quà Tặng trị giá lên đến #100_triệu khi đến trực tiếp showroom Ô tô Phú Cường mua xe tải.
Khi mua Xe tải nhỏ TQ Wuling được nhận ngay quà tặng nồi chiên không dầu tiện lợi, giúp bạn có các món ăn hấp dẫn trong ngày Tết.
Bên cạnh đó, Xe tải SRM được ưu đãi 50% phí trước bạ giúp anh em tài xế tiết kiệm chi phí hơn khi mua xe.
Ưu đãi lên đến #20_triệu chỉ dành cho tháng 01/2024 áp dụng cho các dòng xe tải dòng JAC, Dongfeng, Faw…

Một năm mới thêm phát đạt với các mẫu xe tải chính hãng, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu tại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ô tô Phú Cường.

Ô tô Phú Cường là một trong những đại lý xe tải uy tín nhất, chuyên phân phối đa dạng các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo các hãng Hàn Quốc, Nhật Bản như: HINO, ISUZU, DAEWOO, HYUNDAI cũng như các hãng xe Liên Doanh như JAC, DONGFENG, DONGBEN, VEAM, FAW, TQ WULING….

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Phú Cường luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
 • Chất lượng: Phú Cường luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Chuyên nghiệp: Phú Cường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tận tâm: Phú Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Ô tô Phú Cường nắm bắt cơ hội mua xe làm ăn giá tốt nhất thị trường, trả trước nhẹ nhàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận quà tặng tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lợi ích khi mua xe tải tại Ô tô Phú Cường:

 • Tiết kiệm chi phí: Giá xe cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Xe tải chất lượng cao giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe tải.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chuyên nghiệp.

Ô tô Phú Cường là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều thương hiệu xe tải nổi tiếng như: JAC, Dongfeng, Chenglong, Faw, SRM, Hyundai,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Phú Cường đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam.

Chính sách ưu đãi:

 • Giá xe cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục mua xe nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, chương trình khuyến mãi.

Chăm sóc khách hàng tận tâm:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo dưỡng tốt:

 • Hệ thống xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Sử dụng dụng cụ, thiết bị tiên tiến.
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nhanh chóng, chất lượng.

Ô tô Phú Cường

(Bài viết cập nhật: 05/4/2024)